AVAYA SCOPIA XT4200

Avaya Scopia XT4200 với độ phân giải video và nội dung 720p / 60fps kép, hỗ trợ hiển thị kép, âm thanh HD, H.264 High Profile cùng với một camera PTZ góc nhìn rộng.

Avaya Scopia XT4200thiết bị hội nghị truyền hình sở hữu giá trị sử dụng và ngân sách đầu tư hiệu quả, được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp nhỏ và trung bình cũng như các đối tượng khách hàng không có nhu cầu về hệ thống phòng họp tiên tiến. Năng suất hoạt động của dòng sản phẩm mới này vô cùng mạnh mẽ và bao gồm nhiều tính năng thường được thấy ở các thương hiệu đòi hỏi chi phí nâng cấp tốn kém khác.

hội nghị truyền hình với Avaya scopia XT4200

Scopia XT4200 được trang bị đầy đủ với độ phân giải video và nội dung 720p / 60fps kép, hỗ trợ hiển thị kép, âm thanh HD, H.264 High Profile và mã hóa video có thể mở rộng (SVC) cùng với một camera PTZ góc nhìn rộng. Giao diện người dùng được thiết kế cho sự đơn giản cùng với điều khiển Multi-Touch tùy chọn thông qua thiết bị Apple iPad để tăng cường khả năng tương tác.

Có thể nói đây là giải pháp hội nghị truyền hình được kết hợp tự nhiên cho các doanh nghiệp ngày nay với giao diện người dùng được thiết kế đơn giản và thiết kế hiện đại để bổ sung cho bất kỳ phòng họp nào.

Trình chiếu video và hình ảnh Full HD

Avaya Scopia XT4200 cung cấp độ phân giải Full HD hiệu quả với công nghệ H.264 High Profile về hiệu suất băng thông và H.264 SVC cho hình ảnh chất lượng cao, thậm chí trong môi trường mạng không thể đoán trước.

Thiết bị hội nghị truyền hình Avaya này cũng cung cấp video 1080p trực tiếp trên HD với tốc độ lên đến 60fps và nội dung HD, âm thanh HD.

Trực quan và dễ sử dụng

Avaya Scopia XT4200 được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tât cả các đối tượng khách hàng. Nó cung cấp kiểm soát cuộc họp tức thì, trực quan và hiệu quả mà người sử dụng không cần đào tạo nhiều. Với sự hỗ trợ của Microsoft Exchange calendar, người dùng có thể tham gia cuộc họp trực tiếp từ lịch họp được tích hợp trong hệ thống. Danh sách những người tham gia tiên tiến trên màn hình cho phép lãnh đạo gặp gỡ đầy đủ.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thêm tùy chọn Apple iPad Multi-Touch. Scopia Control là một ứng dụng của Apple iPad để kiểm soát thiết bị hội nghị truyền hình Avaya. Giao diện người dùng rất trực quan hầu như loại bỏ những khó khăn cho một hệ thống hội nghị truyền hình. Kiểm soát hệ thống phòng họp và kiểm duyệt cuộc họp đơn giản thông qua giao diện người dùng iPad Multi-Touch.

Avaya Scopia XT4200 hỗ trợ chia sẻ 2 màn hình

Giải pháp họp trực tuyến tổng hợp

Hệ thống Scopia XT4200 được ra đời chính là sự bổ sung thiết yếu cho giải pháp hội nghị truyền hình Avaya bao gồm hệ thống máy tính để bàn cao cấp Scopia XT Executive 240, Scopia Desktop và Scopia Mobile dành cho người dùng trên mạng, Scopia Elite cung cấp giao tiếp đa điểm và phần mềm quản lý Scopia Management. XT4200 cũng cung cấp khả năng tích hợp với các giải pháp UC của Avaya và các thương hiệu khác.

Hệ thống Radvision Scopia XT4200 bao gồm:

– Radvision Scopia XT4200 codec
– Camera PTZ
– Microphone đa hướng
– Điều khiển từ xa
– Dây cáp

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVAYA SCOPIA XT4200

Avaya Scopia XT4200 với độ phân giải video và nội dung 720p / 60fps kép, hỗ trợ hiển thị kép, âm thanh HD, H.264 High...