AVAYA SCOPIA XT5000

Avaya Scopia XT5000 là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp full HD1080p/60fps, tích hợp sẵn MCU cho phép kết nối 4 đến 9 điểm đồng thời và hỗ trợ điều khiển qua Ipad.

Avaya Scopia XT5000 là một giải pháp hội nghị truyền hình cao cấp của Radvision với hỗ trợ độ phân giải full HD1080p/60fps. Thiết bị cho phép chia sẽ dữ liệu từ máy tính ra màn hình thứ 02 ở độ phân giải full HD. Với chuẩn nén H.264 High Profile và công nghệ Scalable video coding (SVC) cho phép cuộc gọi HD ở độ phân giải thấp nhất và cho chất lượng hình ảnh mượt mà khi loss packets lên tới 30%. XT5000 cũng hỗ trợ điều khiển đa điểm tới 04 hoặc 09 điểm đồng thời và hỗ trợ điều khiển qua Ipad. Thiết bị hội nghị truyền hình Scopia XT5000 là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng họp trung tâm.

Hội nghị truyền hình với Avaya scopia XT5000

Luồng video thứ hai có thể được sử dụng với camera bổ sung hoặc cho dữ liệu có độ phân giải cao 60fps và chia sẻ nội dung. Có một MCU nhúng hỗ trợ sự hiện diện liên tục với tối đa 9 điểm cầu tham gia. Hệ thống âm thanh tiên tiến cung cấp âm thanh CD, âm thanh 20 kHz và bao gồm một pod microphone 3 hướng kỹ thuật số cách ly tiếng ồn. Giao diện người dùng được thiết kế cho sự đơn giản cùng với kiểm soát của Apple iPad cho các tính năng nâng cao. Sự tinh tế của XT5000 không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng thiết bị hội nghị trực tuyến mà còn thiết kế phần cứng hiện đại của nó bổ sung cho bất kỳ phòng họp nào.

Trải nghiệm tuyệt vời

Avaya Scopia XT5000 thiết lập tiêu chuẩn cho việc trải nghiệm một hội nghị đặc biệt. Đồng thời, độ phân giải 1080p / 60fps cho video và nội dung trực tiếp và âm thanh chất lượng CD, 20 kHz amng đến sự trải nghiệm tuyệt vời. Công nghệ H.264 High Profile cho hiệu quả băng thông chưa từng thấy và mã hóa video có khả năng mở rộng H.264 (SVC) cung cấp khả năng phục hồi lỗi mạng cao. XT5000 mang lại hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện mạng thực tế.

Năng lượng bất thường

Scopia XT5000 khai thác sức mạnh phi thường đối với các ứng dụng hội nghị truyền hình đòi hỏi khắt khe nhất. Hai kênh video 1080p / 60fps, H.264 High Profile và SVC, MCU 9 điểm được tích hợp sẵn, điều khiển cảm ứng của Apple iPad – tất cả duoc kết hợp để làm cho XT5000 trở thành một trong những hệ thống hội nghị truyền hình mạnh mẽ nhất từng được tạo ra trong các dòng sản phẩm Scopia của Avaya.

Trực quan và dễ sử dụng

Người dùng không cần phải lo lắng quá nhiều về việc sử dụng thiết bị này. Bởi vì Scopia XT5000 có khả năng kiểm soát cuộc họp tức thì, trực quan và dễ dàng sử dụng mà không cần phải hiểu biết nhiều về kỹ thuật. Với Microsoft Exchange calendar, người dùng có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ lịch hệ thống tích hợp. Danh sách những người tham gia sẽ hiển thị trên màn hình cho phép lãnh đạo gặp gỡ đầy đủ. Để mở rộng thêm chức năng người dùng, hệ thống cũng được kích hoạt để điều khiển qua thiết bị Apple iPad.

Điều khiển avaya scopia xt5000 qua Ipad

Thiết kế thanh lịch

Việc tinh chế và đánh bóng của XT5000 vượt xa trải nghiệm người dùng với thiết kế phần cứng tinh tế và thanh lịch của hệ thống. Cho nên, thiết bị hội nghị truyền hình Avaya này là một sự phù hợp tự nhiên cho các doanh nghiệp ngày nay.

Hệ thống tất cả trong một

XT5000 cũng được cung cấp như là một giải pháp hội nghị trực tuyến tất cả trong một duy nhất kết hợp khả năng của hệ thống phòng với nhúng hội nghị đa điểm 9 chiều, hội thảo Desktop Scopia và duyệt qua tường lửa. Ngoài ra, người tham gia có thể sử dụng Avaya Scopia Mobile để tham gia video thông qua các thiết bị di động mới nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVAYA SCOPIA XT5000

Avaya Scopia XT5000 là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp full HD1080p/60fps, tích hợp sẵn MCU cho phép kết nối 4 đến 9...