AVER EVC 170

Camera của EVC 170 được trang bị tính năng thu phóng 18X, góc rộng 82 độ và khả năng xoay linh hoạt, phù hợp cho các loại phòng họp từ 15- 30 người tham dự.

aver evc 170

Hội nghị truyền hình Aver EVC 170 có gì?

Trường Thịnh Technology Solution giới thiệu đến khách hàng bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVER EVC170  có tính tương thích đa nhiệm cho hầu hết các loại phòng họp từ nhỏ đến lớn với 30 người tham dự. Là bộ thiết bị được tích hợp nhiều giải pháp công nghệ kết nối, EVC170 hứu hẹn sẽ là chìa khóa để doanh nghiệp sử dụng hop trực tuyến: đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Camera EVC 170 chất lượng cao nhất của Aver

Camera của EVC 170 được trang bị tính năng thu phóng 18X, góc rộng 82 độ và khả năng xoay linh hoạt với 130 độ ngang, 25/90 độ dọc. Với các thông số này EVC 170 có thể phù hợp cho các loại phòng họp từ nhỏ đến lớn với 15- 30 người tham dự.

hội nghị truyền hình aver EVC 170

Xem thêm: Các giải pháp hội nghị truyền hình Aver

Tối ưu cuộc họp với tính năng tích hợp Meeting Server

Những sự cố kết nối do máy chủ là nhược điểm khá khó chịu khi họp trực tuyến. EVC 170 đã giải quyết vấn đề này nhờ tích hợp Meeting Server sử dụng ID cuộc họp để đăng ký SIP và kết nối nhanh chóng trong năm giây. Cộng với giao thức Aver Omni-Protocol để kết nối cùng một lúc với các giao thức WebRTC, SIP và H.323, nhờ đó đạt hiệu quả tối ưu cho các phòng họp

AVer SmartFrame công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến

Tính năng AVer SmartFrame giúp nhanh chóng nhận diện khuôn mặt và bắt trọn mọi người vào khung hình cho dù người ngồi gần hay xa, chỉ bằng một thao tác click chuột đơn giản bạn đã tạo ra được không gian giao tiếp rất gần gũi với đối phương

hội nghị truyền hình aver evc 170

WebRTC hỗ trợ họp trực tuyến trên Web

Từ các trình duyệt web (Chrome hoặc Firefox) thông qua sự cấp phép của WebRTC, hệ thống EVC 170 của bạn có thể chia sẻ liên kết cuộc họp đến PC của đối tác. Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp có sự kết nối mở rộng hơn.

hội nghị truyền hình aver evc 170

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVER EVC 170

Camera của EVC 170 được trang bị tính năng thu phóng 18X, góc rộng 82 độ và khả năng xoay linh hoạt, phù hợp cho...