AVER EVC130P

AVer EVC130P được cải tiến với camera zoom quang học 16X, chất lượng Video và hình ảnh Full HD1080p rõ ràng hơn, trung thực hơn và sống động hơn.

AVer EVC130P có thể trở thành phiên bản nâng cấp xứng đáng từ dòng sản phẩm hội nghị truyền hình EVC130 của AVer hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

AVer EVC130P

AVer là một trong những nhà sản xuất công nghệ hàng đầu tại Đài Loan với lịch trình khởi động khá nhất quán. Sau khi thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 ra đời và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới, AVer đã quyết định cải tiến hệ thống này lên một bước cao hơn và đặt tên là EVC130P. Với mô hình không khác nhiều so với model trước, nhưng việc nâng cấp camera với độ zoom cao hơn, chất lượng video và hình ảnh đẹp hơn đã giúp cho EVC130P trở thành giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm lý tưởng cho người sử dụng. Đặc biệt, với giá cả hợp lý, sản phẩm này chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết kế của AVer EVC130P

Thiết kế của bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130P

Kích thước: Cả AVer EVC130P và EVC130 đều bao gồm các thành phần chính như: Codec, camera, microphone đa hướng, remote và bộ cáp nguồn. Về kích thước, sản phẩm mới này có camera lớn hơn với 122.3 x 122.3 x 159.5 mm. Do đó, trọng lượng nguyên bộ là 4.32kg, trong khi EVC130 chỉ có 3.7kg. Tuy nhiên, sự khác biệt này không đáng là bao vì tiêu chí của AVer là tạo ra dòng sản phẩm nhỏ, gọn và nhẹ giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu, ngay cả trên máy bay.

Camera: Đây chính là yếu tố được người sử dụng xem xét nhiều nhất trước khi xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình điểm điểm với AVer EVC130P.

Lần đầu tiên, nhà sản xuất AVer đã áp dụng công nghệ zoom quang học cho model mới này. Không những thế, khả năng zoom của camera lên tới 16X mang đến cho người tham gia sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm trước đó. Chất lượng Video và hình ảnh Full HD1080p rõ ràng hơn, trung thực hơn và sống động hơn. Tại sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về loại camera zoom quang học này nhé.

Zoom quang học hay còn được gọi là “zoom thật” vì nó có khả năng phóng to một vật thể bất cứ nơi nào từ hai đến 24 lần kích thước thực của nó. Mục đích chính của việc thiết kế một camera với zoom quang học chính là để giúp loại bỏ các hình nền không mong muốn trong phòng họp và để hiển thị được hình ảnh rõ ràng khi người tham gia ngồi ở vị trí xa.

Zoom quang không làm giảm độ phân giải khi phóng to một hình ảnh. Với zoom kỹ thuật số của AVer EVC130, camera sẽ xén bớt hình ảnh trên cảm biến – giảm số lượng các điểm ảnh tạo nên hình ảnh. Điều này làm giảm chất lượng hình ảnh và video. Zoom quang học không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh bởi vì nó sử dụng các phần tử kính bên trong ống kính để mang lại một hình ảnh gần hơn với độ phân giải đầy đủ.

Và dưới đây là hình ảnh chứng minh:

Camera công nghệ Zoom quang học lên đến 16x của AVer EVC130P

Tuy nhiên, nếu xem xét về góc quay thì dòng thiết bị hội nghị truyền hình AVer này có góc quay nhỏ hơn chỉ với 67 độ, trong khi EVC130 thì đến 88 độ. Chính vì thế, tùy vào số lượng người tham gia trong phòng họp mà các doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn giải pháp cho phù hợp.

Tính năng hỗ trợ của AVer EVC130P

•    Thực hiện cuộc gọi điểm -điểm với một hệ thống hội nghị truyền hình H.323 hoặc SIP khác
•    Hỗ trợ trải nghiệm chia sẻ nội dung đầy đủ (gửi và nhận) ở tốc độ 30 khung hình / giây, gửi nội dung bằng VGA hoặc IP
•    Hỗ trợ màn hình kép qua HDMI và VGA
•    Hỗ trợ cuộc gọi video CIF (352×240) đến video Full HD (1920×1080 30fps)
•    Microphone đa chiều thu âm thanh tốt hơn nhiều so với cung cấp đối thủ cạnh tranh
•    10/100 và Gigabit Ethernet; Băng thông video từ 128Kbps đến 4Mbps
•    Hỗ trợ IPv4 / IPv6 và Wake-on-LAN (WOL)
•    Hoạt động trên màn hìnhhiển thị thân thiện với người dùng, hỗ trợ tối đa 20 ngôn ngữ
•    Hỗ trợ tải về danh bạ điện thoại, tải lên và chỉnh sửa
•    Cuộc gọi tra cứu lịch sử các cuộc gọi đã nhận, được đặt và cuộc gọi nhỡ, cho phép lưu trực tiếp vào danh sách cuộc gọi yêu thích
•    Hỗ trợ Gatekeeper H.460 cho NAT và trAVersal tường lửa
•    Hỗ trợ băng thông rộng G.722.1 C *
•    Điều khiển từ xa hồng ngoại (IR) có nút nguồn; Hệ thống hỗ trợ API từ xa để tích hợp AV
•    Truyền thông an toàn bằng cách sử dụng mã hóa AES 128bit
Cảm ơn bạn đã chọn EVC-Series – dòng sản phẩm cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình trực tuyến với giá cả hợp lý.

EVC-Series mang đến cho bạn những công nghệ mới nhất; Yếu tố hình dáng mỏng, các tùy chọn tích hợp linh hoạt và tương thích ngược với hầu hết các nền tảng công nghệ hội nghị truyền hình chuyên dụng khác. Nó làm cho bất kỳ cuộc họp kinh doanh và các sự kiện đặc biệt đáng tin cậy hơn, hiệu quả và an toàn hơn.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVER EVC130P

AVer EVC130P được cải tiến với camera zoom quang học 16X, chất lượng Video và hình ảnh Full HD1080p rõ ràng hơn, trung thực hơn...