AVER PTC500

AVer PTC500 có khả năng tracking quay theo người nói, zoom quang học 30X hiển thị đến những chi tiết nhỏ với độ rõ siêu nét, thậm chí từ một khoảng cách rất xa.

Camera hội nghị truyền hình tracking AVer PTC500

AVer PTC500 giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp cho mọi phòng họp hay hội trường. Nó bao gồm hai camera: một camera PTZ ở phía trên có thể theo dõi một người di chuyển, và một camera góc rộng phía dưới cho khả năng quay hình toàn cảnh. Zoom quang học 30X của nó hiển thị đến những chi tiết nhỏ với độ rõ siêu nét, thậm chí từ một khoảng cách rất xa.

Chức năng đặc biệt ở sản phẩm này là camera có thể xoay theo hành động di chuyển của người tương tác với thiết bị. Có nghĩa là nếu bạn đi từ phía bên này sang bên kia phòng họp khi thuyết trình, camera sẽ xoay theo bạn để ghi hình ảnh tốt nhất. Và tính năng này chỉ đòi hỏi một quá trình thiết lập đơn giản trên phần mềm để kích hoạt.

Nó cũng cung cấp một chức năng xem trước thông minh để người dùng có thể điều chỉnh thích hợp vị trí hình ảnh trước khi sử dụng. AVer PTC500 là camera hội nghị truyền hình hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng, bao gồm ghi âm bài giảng, đào tạo từ xa, đào tạo, họp trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Mô tả các tính năng của camera hội nghị truyền hình AVer PTC500

Sử dụng công nghệ zoom quang học 30X và Camera kép

Đối với những hội trường có đến trăm sinh viên tham gia buổi học, việc sử dụng PTC500 của AVer là giải pháp lý tưởng nhất. Vì 2 lý do sau:

Thứ nhất, ống kính của camera này có khả năng phóng to hình ảnh với công nghệ zoom quang học 30X. Do đó, dù cho người tham gia có ngồi ở hàng ghế cuối cùng cũng có thể nhìn thấy rõ ràng hình ảnh, video trên màn hình hiển thị.

AVer PTC500 zoom quang học 30X

Thứ hai, được xem như một loại công nghệ camera kép cùng góc quay lên đến 120 ° FOV, AVer PTC500 giúp người nhìn có thể thấy hết toàn cảnh bên dù cho phòng họp hay hội trường đó lớn cỡ nào và hình dạng ra sao.

AVer PTC500 công nghệ camera kép

Camera tracking tiên tiến

Chức năng theo dõi của camera hội nghị truyền hình AVer này đươc mô tả như sau: Người sử dụng sẽ cài đặt trước 1 điểm theo dõi (có thể là người thuyết trình, giảng viên…) thông qua phần mềm kích hoạt trên thiết bị. Dựa trên phần cài đặt đó, camera sẽ theo dõi từng chuyển động của người này, dù cho có những người khác hay vật thể che khuất họ thì nó vẫn hoạt động chính xác. Cụ thể như hình ảnh sau:

AVer PTC500 theo dõi chính xác người nói

Phần mềm miễn phí mới nhất AcuControl

Phần mềm này có tác dụng điều chỉnh cài đặt và xem trước video. Nó hoàn toàn miễn phí và cực kì thân thiện với người sử dụng. AcuControl cũng cho phép người dùng chuyển video qua IP streaming và hỗ trợ giao thức ONVIF (giao thức cho phép VMS tích hợp với camera từ nhiều nhà sản xuất khác nhau dễ dàng hơn.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVER PTC500

AVer PTC500 có khả năng tracking quay theo người nói, zoom quang học 30X hiển thị đến những chi tiết nhỏ với độ rõ siêu...