AVER SVC100

AVer SVC100 là thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối cho phép nâng cấp lên đến 16 điểm cầu, kết nối với Skype For Business, Camera eCam PTZ III, video Full HD 1080p 60fps.

Được ra mắt trong năm 2017, AVer SVC100 là giải pháp đầu cuối hoàn hảo cho cuộc hội thảo truyền hình trực tuyến với khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu.

SVC100 được trang bị camera eCam PTZ III với ống kính zoom hỗ trợ độ thu phóng 18X, mang đến cho bạn trải nghiệm video truyền hình chân thực nhất và chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Độ phân giải video đạt chất lượng Full HD, hỗ trợ tốt nhất chương trình hội nghị của các cơ quan, doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Camera eCam PTZ III của AVer SVC100

Camera eCam PTZ III giúp việc quay hình rõ nét và cho hình ảnh đẹp hơn. Với các thông số cảm biến CMOS 2-megapixel, 72°FOV (H); 43°FOV (V); 82°FOV (diagonal), cho phép người sử dụng dễ dàng thu phóng hình ảnh, xem các chi tiết dù là nhỏ nhất trong mọi khung hình. Camera có thể dễ dàng xoay trái phải một góc ± 110 °.

Thiết bị truyền hình trực tuyến đầu cuối AVer SVC100 cho chất lượng hình ảnh siêu nét với độ phân giải video có thể đạt được Full HD 1080p 60 khung hình/ giây. Ngoài ra, khi thực hiện trình chiếu nội dung tài liệu lên màn hình, độ phân giải vẫn đạt được chất lượng HD, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp.

AVer SVC100 sở hữu thiết kế mới độc đáo

AVer SVC100 sở hữu thiết kế thương hiệu mới độc đáo

Thiết kế ống kính camera được gắn trên giá đỡ theo phong cách “quỹ đạo”. AVer SVC100 mang đến thông điệp giải pháp chuyên nghiệp, đẳng cấp và hướng đến hình ảnh các thiết bị công nghệ của tương lai làm việc trong không gian vũ trụ.

Bên cạnh đó, logo AVer và các chi tiết được làm bằng kim loại giúp sản phẩm nổi bật hơn và sang trọng hơn các dòng thiết bị trước đây.

AVer SVC100 là sự kết hợp hoàn hảo của SIP, H.323 và Skype for Business

Có thể nói, đây là thiết bị hội nghị trực tuyến AVer đầu cuối có nhiều tính năng tốt nhất trong cùng một thiết bị, cho phép các khách hàng doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và kết hợp tốt hơn các ứng dụng vào hội nghị video truyền hình. Giải pháp này tích hợp sẵn cho Microsoft Lync 2013, Skype for Business 2015, các giao thức hỗn hợp giữa chuẩn H.323, SIP, hay ứng dụng phổ biến hiện nay là Skype for Business. Băng thông mạng đáp ứng tốt trong khoảng 64Kbps ~ 4Mbps. Việc đảm bảo kết nối liên tục giúp cuộc họp trực tuyến của bạn diễn ra tốt hơn và không gặp sự cố.

SVC100 có thể nhận và chia sẻ nội dung cũng như các video trực tiếp. Skype for Business tích hợp cung cấp khả năng giao tiếp dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, các giao thức H.323 và SIP cũng được tích hợp để có thể thực hiện các khả năng truyền thông đa phương tiện từ SVC100.

AVer SVC100 – Giải pháp hội nghị đầu cuối hoàn hảo nhất

AVer SVC100 có khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu

SVC100 là giải pháp hội nghị đầu cuối với 02 điểm cầu có sẵn. Tuy nhiên, điều làm thiết bị này hoàn hảo hơn đó là sự hỗ trợ License nâng cấp lên đến 16 điểm. Với một hệ thống được mở rộng một cách dễ dàng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao tiếp video, làm việc và hợp tác ngày càng tăng của công ty bạn.

Những tính năng, lợi ích đặc biệt của sản phẩm

– Chức năng AES chuẩn mã hoá nâng cao, bảo mật mật khẩu để quản lý hệ thống từ xa, giám sát trực tiếp, hỗ trợ cuộc gọi âm thanh qua SIP,…

– Hỗ trợ dual camera / dual presentation

– Live stream video trực tiếp trên các kênh Youtube, Facebook…

– Trang bị sẵn bộ nhớ 32Gb cho lưu trữ dữ liệu

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVER SVC100

AVer SVC100 là thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối cho phép nâng cấp lên đến 16 điểm cầu, kết nối với Skype For...