AVer VB342

AVer VB342 là Camera hội nghị mới nhất của AVer, nó là camera USB với video 4K cùng chức năng PTZ. Âm thanh sống động được cung cấp từ loa và micro chuyên nghiệp.

AVer vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Camera hội nghị VB342, là camera USB hiện đại với video chất lượng 4K và âm thanh sống động.
Aver VB342 - 1

Video Soundbar của AVer VB342
VB342 dễ dàng giúp tất cả những người tham gia cuộc họp vào sự tập trung với chất lượng video 4K của camera PTZ, các loa, micro chuyên nghiệp của nó. Nó hoàn toàn phù hợp cho các phòng họp nhóm.

Aver VB342 - 2

Trải nghiệm hình ảnh sống động với trải nghiệm 4K & PTZ

Với VB342, bạn không cần rời khỏi văn phòng để gặp mặt trực tiếp mà chỉ cần nhấp vào nút chức năng sau đó mọi người chỉ cần ở đó để cùng tham gia. Camera 4K của VB342 cung cấp độ phân giải tuyệt vời, cân bằng màu sắc và chi tiết để bạn có thể nắm bắt tất cả các chuyển biến của người tham gia mà không bị biến dạng. Độ rõ nét đạt đến mức siêu nét được duy trì ngay cả khi bạn xoay, nghiêng và thu phóng xa hay gần.
Aver VB342 - 3

Âm thanh chuyên nghiệp được tối ưu hóa cho các cuộc họp

Camera cho phòng họp trực tuyến AVer mang đến trải nghiệm âm thanh tối ưu không giống như bất kỳ trải nghiệm nào trong không gian hội họp từng có. Với hai micrô đơn hướng bao phủ một phạm vi 6m, rộng rãi cho bất kỳ phòng trò chuyện nhóm nào. Bên cạnh đó, loa stereo của nó cung cấp đầy đủ 5W. Cho dù mọi người ở cách xa bao nhiêu thì thiết bị sẽ cho bạn cảm giác có vẻ như họ đang ở trong cùng một phòng.

Aver VB342 - 3

Dễ cài đặt và thiết lập

VB342 được thiết kế để dễ truy cập và trải nghiệm người dùng tối đa. Nó rất dễ cài đặt và tích hợp hoàn toàn với các hệ thống hiện có của bạn, ngoài ra nó còn cung cấp nhiều tùy chọn kết nối, mở rộng và tập hợp trải nghiệm hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến trước đó trong nền tảng thống nhất để người dùng dễ tiếp cận mà sử dụng.
Aver VB342 - 4

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVer VB342

AVer VB342 là Camera hội nghị mới nhất của AVer, nó là camera USB với video 4K cùng chức năng PTZ. Âm thanh sống động...