AVER VC322

AVer VC322 _ Thiết bị camera họp trực tuyến USB PTZ, chất lượng 4K được thiết kế riêng cho các phòng họp nhỏ, với mức giá chỉ 20 triệu đồng đã có mặt tại Việt Nam.

AVer VC322 _ Thiết bị camera họp trực tuyến USB PTZ, chất lượng 4K được thiết kế riêng cho các phòng họp nhỏ, với mức giá chỉ 20 triệu đồng đã có mặt tại Việt Nam.

Camera họp trực tuyến AVer VC322

Tại sao AVer VC322 trở nên “hot”?

Camera họp trực tuyến AVer VC322 chất lượng 4K

Lần đầu tiên, camera họp trực tuyến AVer được thiết kế với công nghệ 4K (Ultra High Definition) cung cấp độ phân giải tuyệt vời, cân bằng màu sắc từng chi tiết mang đến trải nghiệm video sống động như thật; Kèm theo đó, công nghệ PTZ (Pan-Tilt –Zoom) tiên tiến cho phép bạn xoay, nghiêng, phóng to chính xác và tự động lấy nét bất cứ chi tiết nào trong phòng. Ngoài ra, với góc nhìn lớn 85 °, tất cả mọi người tham gia trong phòng họp đều được hiển thị trên màn hình.

Microphone 360 độ của AVer VC322

Ngoài camera, AVer rất biết chiều lòng người dùng khi ứng dụng công nghệ speakerphone (loa tích hợp microphone) 360 độ mới nhất vào bộ sản phẩm này. Không cần lắp đặt nhiều loa một lúc, chỉ cần một là đủ, bởi thiết kế 360 độ đảm bảo cho mọi người nghe được âm thanh tốt nhất và đón nhận âm thanh trong phạm vi đường kính 6m. Đây chính là giải pháp tối ưu hóa hoàn hảo cả về ngân sách và chất lượng cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Camera họp trực tuyến AVer VC322 rất dễ sử dụng

Đơn giản và dễ sử dụng là tiêu chí hàng đầu của AVer. Vì thế, tất cả những gì bạn cần làm là cắm cáp USB camera vào máy tính và bắt đầu cuộc họp với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình hoặc dịch vụ đám mây mà bạn thường dùng.

Không cồng kềnh, thiết kế gọn nhẹ phù hợp với không gian hội nghị nhỏ (khoảng 6 người). AVer VC322 chính là thiết bị họp trực tuyến chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVER VC322

AVer VC322 _ Thiết bị camera họp trực tuyến USB PTZ, chất lượng 4K được thiết kế riêng cho các phòng họp nhỏ, với mức...