AVER VC520

AVer VC520 chuyên nghiệp cho phòng hội nghị có qui mô từ trung bình đến lớn. Camera cho chất lượng full HD, đi kèm 1 microphone đa hướng, kết nối cáp USB.

Camer hội nghị chuyên nghiệp AVer VC520

Camera hội nghị truyền hình AVer VC520 chuyên nghiệp cho phòng hội nghị có qui mô từ trung bình đến lớn.

AVer VC520 phá vỡ khuôn mẫu của các hệ thống hội nghị truyền hình truyền thống tốn kém và phức tạp đòi hỏi phải có một quản trị mạng để hoạt động. VC520 chuyên nghiệp All-in-one với giá cả phải chăng, được tối ưu hóa để cung cấp một trải nghiệm giao tiếp video và âm thanh đặc biệt. Nó tương thích với tất cả các ứng dụng ưa thích của bạn và kết nối với hầu như bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, thông qua một cáp USB duy nhất. Đã qua rồi những cơn đau đầu của việc phải sửa đổi các tường lửa mạng phức tạp để thực hiện cuộc gọi video.

Chất lượng và tính năng của camera hội nghị truyền hình AVer VC520

12X Optical Zoom với PTZ

AVer VC520 tính năng Zoom 12X

Là một trong những camera 12X zoom quang học nhanh nhất và mượt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay, yếu tố đa điểm, đa lớp phủ tự động lấy nét và zoom quang học 12X của VC520 có khả năng đảo, nghiêng và zoom nhanh chóng, hiệu suất cao để chụp các chi tiết nhỏ nhất với độ rõ nét tuyệt đối ở mọi tiêu cự.

Độ nét cao full 1080p video

AVer VC520 chất lượng Full HD

Với công nghệ High Definition Video full HD 1080p được thiết kế trong camera hội nghị VC520 USB, bạn sẽ tận hưởng độ phân giải cao nhất có sẵn cho hội nghị truyền hình của bạn và các cuộc gọi cộng tác video.

Hệ thống loa Daisy-Chain

AVer VC520 hệ thống loa daisy

Những ngày một đám đông ngồi xung quanh một loa duy nhất đã không còn nữa! VC520 All-in-One bao gồm một duplex speakerphone đầy đủ và mỗi loa có thể bao gồm một đường kính 30ft, vì vậy bây giờ bạn có thể nắm bắt âm thanh trong suốt toàn bộ căn phòng một cách hiệu quả nhất.

Cài đặt trước 10 điểm ảnh

AVer VC520 cài đặt trước 10 điểm ảnh

Thiết bị camera hội nghị truyền hình VC520 cho phép bạn tùy chỉnh các cuộc họp của bạn bằng cách lưu trữ lên đến 10 presets PTZ. Mỗi cài đặt trước có thể dễ dàng truy cập với một cảm ứng từ xa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp sự linh hoạt để nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm định trước trong phòng hội nghị.

Microphone đa hướng Full Duplex

AVer VC520 microphone đa hướng

Microphone đa hướng của hệ thống camera hội nghị truyền hình AVer VC520 mang đến âm thanh chất lượng tự nhiên như thật, cho phép tất cả các điểm truyền tải giọng nói mà không lo lắng bị cắt đứt giữa chừng và đảm bảo rằng toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ được lắng nghe bởi tất cả những người tham gia vào các cuộc gọi. Bất kể kích thước phòng hoặc cấu hình, công nghệ tiếng vang của VC520 giảm âm thanh, tiếng vọng và tiếng ồn xung quanh giúp đường truyền âm thanh rõ ràng.

Khả năng tích hợp RS232

AVer VC520 tích hợp RS232

Với khả năng tích hợp cao cấp được xây dựng thành hệ thống camera hội nghị video VC520 USB, trong đó có một cổng RS232, hệ thống có thể dễ dàng được tích hợp vào một môi trường có kiểm soát cho phép người dùng để vận hành và quản lý các VC520 thông qua một bảng điều khiển AV.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVER VC520

AVer VC520 chuyên nghiệp cho phòng hội nghị có qui mô từ trung bình đến lớn. Camera cho chất lượng full HD, đi kèm 1...