DR. BOARD DB-02C

Dr. Board DB-02C giúp người sử dụng thay đổi phương pháp giảng dạy trên bảng thông thường thành bảng tương tác thông minh với giá cả hợp lý và phải chăng

Thiết bị tương tác Dr. Board DB-02C của Tiến sĩ Board, đã giành được giải thưởng xuất sắc năm 2015 của Đài Loan. Đây là bằng chứng chứng minh sản phẩm có chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến và thiết kế tuyệt vời. DB-02C là sản phẩm hiệu quả nhất về chi phí để nâng cấp thiết bị hiện tại của bạn và trở thành môi trường tương tác thú vị nhất.

Dr.Board DB-02C giành giải taiwan excellence

Đôi nét về công ty Công nghệ quốc tế Ajita

Công nghệ quốc tế Ajita được thành lập vào năm 2010, trước đó là một bộ phận của tập đoàn Haur Luen. Trụ sở chính được đặt ở Đài Loan Blvd., tại thành phố Đài Trung. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường, đáp ứng xu hướng trên thị trường, công ty này đã tập trung R & D các sản phẩm tương tác trong ngànhgiáo dục. Ajita đã cố gắng phát triển Portable Ultra Sonic IWB suốt một năm rưỡi. Ajita sử dụng công nghệ tốt nhất tại Đài Loan và luôn luôn cải tiến nó.

Tổng quan về thiết bị tương tác Dr. Board DB-02C

Một công nghệ to lớn giúp người sử dụng thay đổi phương pháp giảng dạy trên bảng thông thường thành bảng tương tác thông minh với giá cả hợp lý và phải chăng.

Thiết lập đơn giản, chỉ cần cắm vào và thực hiện!

Dr.Board DB-02C thiết lập đơn giản

Dongle không dây IWB DB-02C (Dongle, còn gọi là internet dongle, là một thiết bị USB nhỏ cho phép bạn truy cập vào internet mà không cần dây kết nối. Dongle được sử dụng phổ biến vì nó linh hoạt hơn kết nối bằng dây và nó có thể di động đến bất cứ nơi nào.) 2pcs / SET, đường kính 35.8mm x dày 8mm.

thiết bị tương tác Dr. Board DB-02C dongle

Với phần cứng di động, linh hoạt, hiệu quả và phần mềm hoạt động dễ dàng, thiết bị tương tác Dr. Board DB-02C giúp giáo viên và học sinh nhanh chóng chuyển đổi vào những không gian học tập năng động tốt nhất.

 thiết bị tương tác Dr. Board DB-02C

Tính năng của thiết bị tương tác Dr. Board DB-02C:

  • Kích thước nhỏ gọn, xách tay và dễ dàng để sử dụng.
  • Tương thích với tất cả các máy chiếu.
  • Được trang bị với IR stylus và IR Pointer.
  • Tỷ lệ đáp ứng 60HZ, vẽ và viết trôi chảy.
  • Tạo một môi trường sôi động với bảng trắng và máy chiếu của bạn.
  • Ghi lại bất cứ điều gì bạn viết hoặc vẽ và chia sẻ với bất cứ ai, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

DR. BOARD DB-02C

Dr. Board DB-02C giúp người sử dụng thay đổi phương pháp giảng dạy trên bảng thông thường thành bảng tương tác thông minh với giá...