Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tế

Giới thiệu về Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tế

Với sự phát triển công nghệ, các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp để chăm sóc người bệnh, đó không chỉ là tin vui cho bệnh nhân mà còn cho các tổ chức cung cấp chăm sóc sức khỏe.

Sự hiện đại và hiệu quả của các thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay như việc quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, đào tạo và nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới…

 

Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tế

Giải pháp tối ưu cho hội nghị truyền hình trong ngành y tế

Các giải pháp truyền hình hội nghị giúp các bác sĩ trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị rất thực tế, tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng từ các điểm rất xa nhau. Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều, công nghệ này có hiệu quả tương đương việc điều trị trực tiếp.

Dưới đây là lợi ích mà các bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe có được qua việc Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tế: 

1. Hỗ trợ điều trị từ xa cho bệnh nhân

Hội nghị truyền hình hỗ trợ điều trị và chuẩn đoán cho bệnh nhân mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khám chữa bệnh. Dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn bệnh nhân một cách nhanh chóng mà không bị giới hạn về khoảng cách, hội chuẩn, chia sẻ và hướng dẫn việc điều trị những ca khó cho các y bác sĩ điều trị tại chỗ cho bệnh nhân, tăng đáng kể khả năng cứu sống người bệnh.

Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tế

2. Trao đổi chuyên môn và đào tạo

Các bác sĩ có thể dễ dàng trao đổi chuyên môn, hội chẩn với các đồng nghiệp trên khắp cả nước hoặc thậm chí với các chuyên gia trên toàn thế giới ngay tức thì đối với những ca bệnh khó, cần xử lý khẩn cấp.

Thông qua giải pháp hội nghị trực tuyến, các giáo sư bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của Trung ương có thể tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, huấn luyện trực tuyến từ xa đến với các cán bộ y tế khắp các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Cắt giảm chi phí đi lại, thời gian, công sức của các chuyên gia.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tế

3. Đem lại lợi ích cho người bệnh:

Có thể tiếp cận được nhiều bệnh nhân hơn và bằng cách giảm thời gian, chi phí đi lại cho bệnh nhân và người nhà.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tế

Ưu điểm giải pháp hội nghị truyền hình khi ứng dụng trong y tế

☑️ Giải pháp hội nghị truyền hình theo lĩnh vực y tếThiết bị hội họp truyền hình giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể tương tác với nhau cho dù họ đang ở bất kì địa điểm nào.

☑️ Chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

☑️ Nâng cao hiệu quả các cuộc thảo luận hội họp giữa đội ngũ bác sĩ, nhằm tăng cường kỹ năng chuyên môn chuẩn đoán tình trạng của bệnh nhân.

☑️ Hạn chế được tình trạng quá tải ở bệnh viện các tuyến trung ương.

☑️ Thu thập được toàn bộ hồ sơ, dữ liệu thông tin bệnh tình của bệnh nhân, luôn theo sát bệnh nhân.

☑️ Giúp cho các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có thể quan sát, tiến hành hướng dẫn hỗ trợ từ xa mà không phải di chuyển đi đến trực tiếp mất rất nhiều thời gian và chi phí.

☑️ Các y bác sĩ có thể trao đổi hỗ trợ học tập kết nối trên toàn cầu mọi lúc mọi nơi với các bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ giỏi trên toàn thế giới, thông qua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, với chất lượng âm thanh, hình ảnh chân thực rõ nét hiệu quả như trực tiếp.

☑️ Giúp tiếp cận các cơ sở y tế vùng sâu – vùng xa vẫn có thể điều trị được tại địa phương mà không phải di chuyển đến các bệnh viện lớn mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Xem thêm:

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa

Giải pháp hội nghị trực tuyến theo lĩnh vực giáo dục

Giải pháp theo nhu cầu họp trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top