Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu đào tạo

Giới thiệu về Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu đào tạo

Đào tạo là dạy các kỹ năng thực hành, nghề nghiệp hay kiến thức liên quan đến một lĩnh vực cụ thể, để người học lĩnh hội và nắm vững những tri thức, kỹ năng, nghề nghiệp một cách có hệ thống để chuẩn bị cho người đó thích nghi với cuộc sống và khả năng đảm nhận được một công việc nhất định.

Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị ( bao gồm cả phần cứng và phần mềm ) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, mạng WAN hay mạng LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp và chi nhánh đến với nhau như ngồi họp cùng một phòng. Thiết bị hội nghị truyền hình cho phép kết nối hai hay nhiều địa điểm, đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh, giúp tham gia các khóa, lớp đào tạo một cách dễ dàng mà không cần phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Hội nghị truyền hình đang phát triển mạnh với hãng nổi tiếng như: Polycom, Aver, Yealink,…tương thích với phần mềm Skype, Google, Vmeet, Microsoft Teams…

Giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu hóa dành cho ngành đào tạo. Tiếp thu và thúc đẩy hệ thống hội nghị truyền hình mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả trong việc phát triển ngành đào tạo cho các tổ chức và doanh nghiệp. 

 

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu đào tạo

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu đào tạo hội họp

+ Đối với ngành giáo dục đặc biệt là giảng viên, giáo viên, thiết bị hội nghị truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích thực tế và hiệu quả từ các thiết bị thông minh và giải pháp tối ưu nhất.

+ Áp dụng vào việc giảng dạy, giúp các giảng viên, giáo viên thuận lợi trong việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh thông qua màn hình trực tuyến.

+ Giảng viên, giáo viên trao đổi chuyên môn với nhau ở các trung tâm, địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng thông qua hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.

+ Họp giao ban trực tuyến, quy tụ nhiều điểm nhánh tiết kiệm được thời gian cho mỗi người và có thể tiếp xúc trao đổi thông tin giảng dạy với học sinh, sinh viên, đồng nghiệp.

+ Hội nghị truyền hình – Tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho các giảng viên, giáo viên dưới cấp thông qua phần mềm Skype, máy tính, tiết kiệm được chi phí công tác, hội họp.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu đào tạo

Ưu điểm của hội họp truyền hình theo nhu cầu đào tạo trực tuyến 

  ✅ Nhanh chóng tổ chức các cuộc họp, giảng dạy, tiết kiệm thời gian.

  ✅ Không giới hạn số lần tham dự bài giảng.

  ✅ Giảm chi phí đi lại và rủi ro di chuyển.

  ✅ Nâng cao chất lượng hoạt động trong việc đào tạo.

  ✅ Hiệu quả chất lượng công việc và bảo mật cao.

  ✅ Gia tăng giá trị đầu tư trong công tác giảng dạy.

  ✅ Thu hút lượng người tham gia vào việc học và giảng dạy theo phương thức mới.

  ✅ Họp giao ban trực tuyến.

  ✅ Họp đào tạo huấn luyện chuyên môn.

Xem thêm:

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top