Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa

Giới thiệu về Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa

Hội nghị truyền hình và giải pháp tuyển dụng từ xa được xem là xu hướng mới giúp cải thiện quy trình tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng nhân tài luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên, khi đây là nền tảng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Video conference là giải pháp mới, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng và chiêu mộ nhân tài một cách nhanh chóng nhất.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa 

Tuyển dụng luôn là bài toán nan giải với các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, khi việc phỏng vấn trực tiếp thường gặp nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như những giới hạn về thời gian và mất khá nhiều công sức.

Giải pháp tuyển dụng từ xa kết hợp thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ phần nào những bất tiện

  • Giúp xây dựng môi trường giao tiếp face-to-face “mặt đối mặt” một cách hiệu quả, dễ dàng phỏng vấn ứng viên ở xa
  • Với chất lượng hình ảnh và âm thanh full HD sẽ giúp nhà tuyển dụng và ứng viên có thể thoải mái trao đổi các thông tin, quan sát ngôn ngữ hình thể của ứng viên… để đưa ra quyết định,
  • Tạo sự thuận tiện cho  nhà tuyển dụng và ứng viên khi không còn trở ngại về khoảng cách địa lý.
  • Giúp tiết kiệm thời gian một cách hữu hiệu, giảm thiểu việc di chuyển.
  • Với sự hỗ trợ từ thiết bị họp trực tuyến việc phỏng vấn sẽ diễn ra nhanh chóng, nhà tuyển dụng sẽ không phải bỏ lỡ những nhân tài thực sự.
  • Việc tuyển dụng từ xa cũng góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, không ngừng phát triển và đầy tiềm năng với các ứng viên.

Hiện nay, không ít các doanh nghiệp áp dụng giải pháp tuyển dụng từ xa thông qua các phần mềm họp trực tuyến như: Zoom, Microsoft Teams, Skype, Zalo… Những giải pháp này được doanh nghiệp lựa chọn nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình với các thiết bị phần cứng như: AVer, Poly, … luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng và sự ổn định khi vận hành.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa

Cùng với những hiệu quả tối ưu khi ứng dụng vào việc tuyển dụng nhân sự. Giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu tuyển dụng từ xa còn phát huy ưu điểm trong việc hội họp từ xa, giúp xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, đồng thời các doanh nghiệp còn có thể ứng dụng giải pháp vào quy trình đào tạo, training của công ty.

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top