Giải pháp theo không gian làm việc – di chuyển linh hoạt

Giới thiệu về giải pháp hội nghị truyền hình cho di chuyển linh hoạt

 

Hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ gì với hình thức họp hội nghị truyền hình trực tuyến. Giải pháp hội nghị trực tuyến giúp giải quyết các vấn đề công việc rất nhanh chóng. 

Khi ở khoảng cách địa lý xa cách, các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân vẫn có thể trực tiếp họp bàn, lên kế hoạch và truyền đạt tư tưởng để đưa ra cách giải quyết công việc một cách đơn giản.

Chỉ cần có camera, màn hình và chất lượng đường truyền internet tốt thì dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng có thể tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến.

Giải pháp hội họp truyền hình cho di chuyển linh hoạt

Thiết bị cho phép người dùng thực hiện các hoạt động nhắn tin, chia sẻ dữ liệu, thực hiện gọi trực tuyến với nhiều người thông qua các thiết bị di động như máy tính cá nhân, điện thoại hoặc người sử dụng thiết bị phần cứng cá nhân đơn lẻ để họp, trao đổi với người dùng khác.

Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, tích hợp sẵn loa và micro phù hợp cho ứng dụng họp trực tuyến từ xa dễ dàng mang đi và cài đặt sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn

Tạo không gian phòng họp ảo  mang đến cho các doanh nghiệp trải nghiệm hội họp trọn vẹn, tiện lợi, giúp tối ưu thời gian, linh hoạt thời điểm cũng như việc giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top