Giải pháp theo không gian làm việc – phòng họp lớn

Giới thiệu về giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn

Giải pháp hội họp trực tuyến cho phòng họp lớn phù hợp với các tổ chức và doanh nghiệp có quy mô, cần hỗ trợ cho số lượng người tham gia họp lớn. Các nhà lãnh đạo cần sự kết hợp của công nghệ đáng tin cậy và trực quan trong phòng họp để đảm bảo mọi người có thể tham gia đầy đủ vào cuộc trò chuyện. Những yêu cầu về giải pháp hội nghị truyền hình phòng họp cần giúp mọi người tập trung vào cuộc họp để giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Trường Thịnh cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn, là sự kết hợp của các thương hiệu lớn như Aver, Polycom, Yealink, Maxhub…là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất và hội nghị hàng đầu trên toàn cầu, tập trung đổi mới – sáng tạo. 

Các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với thiết kế nổi bật cùng giá cả cạnh tranh chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn cho các giải pháp về hội nghị truyền hình. Hãy cùng Trường Thịnh tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình cho không gian làm việc với văn phòng lớn nhé!

Những điểm cần lưu ý cho giải pháp hội họp truyền hình cho phòng họp lớn

 

  • Camera zoom quang học với góc quay siêu rộng , độ phân giải cao Full HD cho hình ảnh cuộc họp sắc nét, hiển thị rõ ràng những nội dung được chia sẻ trong cuộc họp. Điểm quan trọng của camera trong phòng hợp lớn là phải đảm bảo khả năng thu hình ảnh của các thành viên tham dự. Giải pháp có thể tăng cường camera để tạo thành hệ thống camera phù hợp cho phòng họp
  • Micro có tính năng thu giọng nói chất lượng cao. Trong phòng họp lớn có thể sử dụng phương án kết hợp hệ thống âm thanh hội nghị với hệ thống micro và loa sẽ tạo nên âm thanh chân thực và sống động nhất cho buổi họp trực tuyến.  

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top