Giải pháp theo không gian làm việc – phòng họp nhỏ

Giới thiệu về giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp nhỏ

Họp trực tuyến là một xu hướng bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương khác nhau thậm chí là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

 Nếu như các phương pháp truyền thống như gửi mail, hoặc sử dụng các dịch vụ Viber, Zalo, Skype… chỉ có thể là giải pháp tình thế do những hạn chế về khả năng bảo mật cũng như tính tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính thì giải pháp sử dụng các thiết bị họp trực tuyến – hội nghị truyền hình của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Aver , Polycom, Yealink, Grandstream… nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Rào cản ngăn cách các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ đầu tư cho hệ thống họp trực tuyến chính là chi phí cao. Chính vì vậy Trường Thịnh xin giới thiệu đến các bạn giải pháp về phòng họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ với số lượng dưới 10 người.

Giải pháp hội họp truyền hình cho phòng họp nhỏ

Một bộ thiết bị tiêu chuẩn dành cho phòng họp trực tuyến thường bao gồm 3 phần chính:

  • Video Conference: Thiết bị hội nghị trực tuyến đóng vai trò làm trung tâm xử lý dữ liệu kết nối thông tin giữa các đầu cầu truyền hình với nhau

Monitor: Màn hình hiển thị thông tin giữa các điểm cầu truyền hình, có thể sử dụng màn hình thông thường hoặc các dòng màn hình thông minh để nâng cao các tiện ích khi kết nối

Accessory: Các linh phụ kiện cần thiết khác hỗ trợ cho quá trình vận hành các thiết bị thêm phần hiệu quả.

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top