Giải pháp theo không gian làm việc – phòng họp vừa

Giới thiệu về giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp vừa

Đa phần mọi người thường cho rằng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chỉ mang đến lợi ích cho các tổ chức hoặc các doanh nghiệp lớn với nhiều chi nhánh văn phòng. Và thật sự không cần thiết với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, hội nghị truyền hình sẽ thật sự cần thiết và mang đến lợi ích cho bất kỳ ai, bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngày nay với các giải pháp hội nghị truyền hình đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được giải pháp phù hợp cho tổ chức, doanh nghiệp của mình với ngân sách cho phép. Điều quan trọng là bạn sẽ ứng dụng giải pháp thiết bị gì cho văn phòng của mình và để có câu trả lời các bạn hãy cùng Trường Thịnh tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình cho không gian làm việc với văn phòng vừa với số lượng người họp từ 8 đến 15 người.

Các thiết bị dành cho một phòng họp trực tuyến cỡ vừa (8-15 người). Dưới đây Trường Thịnh đưa ra một số giải pháp cho phòng họp vừa của những thương hiệu nổi tiếng như: Polycom, Aver, Yealink,.. mà Trường Thịnh đã và đang phân phối tại Việt Nam.

Giải pháp hội họp truyền hình cho phòng họp vừa

Camera: chất lượng video lên đến 4K hiển thị hình ảnh video chuyên nghiệp và khả năng thích ứng đa môi trường một cách tuyệt vời

Camera có góc nhìn rộng giúp người ngồi trong phòng họp đều có thể nhìn thấy mà không cần điều chỉnh vị trí. 

Bộ thu phát âm thanh đa hướng, chống ồn thông minh. Micro có tính năng thu giọng nói chất lượng cao. Phạm vi thu nhận giọng nói có thể được mở rộng một cách hiệu quả

Công nghệ chống ồn thông minh giúp loại bỏ tiếng ồn của bàn phím, tiếng click chuột và các nhiễu không phải giọng nói khác một cách thông minh, giúp giao tiếp tập trung hơn.

Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, giúp hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao.

Tối ưu hóa độ cân bằng sáng để nhấn mạnh vào khuôn mặt và tạo tông màu da tự nhiên, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top