Giải pháp theo nhu cầu kinh doanh

Giới thiệu về giải pháp hội nghị truyền hình theo nhu cầu kinh doanh

Giải pháp họp trực tuyến đã giúp loại bỏ việc doanh nghiệp phải mất thời gian, chi phí đi lại mà không hiệu quả, tốn kém nhưng lại vẫn duy trì kết nối với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Giúp các đơn vị, tổ chức dễ dàng kiểm soát và đưa ra chiến lược kinh doanh mới, chiến lược bán hàng và chỉ tiêu doanh số giúp cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu nhất.  

Trường Thịnh hợp tác với các đối tác giải pháp họp trực tuyến tốt nhất như Aver, Polycom, Yealink, Grandstream…. để cung cấp giải pháp phù hợp cũng như cung cấp hội nghị truyền hình hiệu suất cao, nhanh chóng triển khai, trực quan dễ sử dụng và mang lại lợi tức tức cao cho doanh nghiệp

Giải pháp hội họp truyền hình theo nhu cầu kinh doanh

Khi tham gia cuộc họp, bạn sẽ được hưởng âm thanh của cuộc họp cũng như video và hình ảnh độ nét cao HD, mang đến chất lượng sống động và mượt mà như đang ngồi cùng một không gian phòng họp

Chỉ cần một cú nhấp chuột để tham gia cuộc họp hội nghị từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. 

Dễ dàng mời mọi người tham gia họp trực tuyến và trò chuyện với một nhóm hoặc cá nhân trong một cuộc họp.

 

Nhiều người tham gia có thể chú thích chia sẻ nội dung cùng một lúc, giúp hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao.

Công nghệ chống ồn thông minh giúp loại bỏ tiếng ồn của bàn phím, tiếng click chuột và các nhiễu không phải giọng nói khác một cách thông minh, giúp giao tiếp tập trung hơn.

Tối ưu hóa độ cân bằng sáng để nhấn mạnh vào khuôn mặt và tạo tông màu da tự nhiên, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top