Hệ thống âm thanh Maxhub YJ21

Hệ thống loa Column Speaker-YJ21 tạo ấn tượng qua thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và những công nghệ âm thanh tiên tiến được tích hợp cho người dùng một trải nghiệm nghe trọn vẹn trong những không gian hội trường lớn.

Hệ thống loa Column Speaker-YJ21 tạo ấn tượng qua thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và những công nghệ âm thanh tiên tiến được tích hợp cho người dùng một trải nghiệm nghe trọn vẹn trong những không gian hội trường lớn.

Bộ thiết bị âm thanh Maxhub ỴJ 21 gồm những gì?

Với một không gian hội trường lớn, thông thường sẽ cần rất nhiều thiết bị để hỗ trợ từ khâu thu nguồn âm vào đến phát âm thanh ra đúng yêu cầu: đủ lớn và rõ ràng. Maxhub 21 thiết kế nhỏ gọn , tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết của 1 bộ thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Maxhub YJ21 gồm: 2 cột loa âm thanh tích hợp bộ khuếch đại công suất, 2 micro thu âm và thiết bị tích hợp chức năng: tiền khuếch đại công suất, bộ trộn kỹ thuật, bộ thu công suất, Bluetooth.

Hệ thống âm thanh Column Speaker-YJ21

Những lý do nên chọn hệ thống âm thanh YJ21

Maxhub YJ21 –công nghệ cho hiệu suất âm thanh lớn 

Từ lâu mọi người lầm tưởng về âm lượng âm thanh phải tỷ lệ thuận với kích thước của loa hoặc số lượng loa. Công nghệ tích hợp nhiều loa nhỏ giúp Maxhub YJ21 vẫn có được thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn hoạt động tốt trong hội trường từ 100-300m2 với 2 cột loa và 300-500 m2 với 4 cột loa.

Mỗi cột loa của Maxhub YJ21 gồm 8 loa nhỏ được trang bị DSP âm thanh chuyên nghiệp, có thể nâng cao dải tần số của giọng nói, khôi phục tiếng nói rõ ràng, và tăng âm trầm. Ngoài ra công nghệ Beamforming trong YJ21 giúp âm thanh truyền đi luôn được ổn định, điều này rất quan trọng để sử dụng trong các cuộc hội nghị trực tuyến hoặc phát sóng trực tiếp.

Hệ thống âm thanh Column Speaker-YJ21

Maxhub YJ21 xử lý tốt các vẫn đề âm thanh

Trong những không gian lớn như hội trường thì các vấn đề về tiếng vang, dội, và tạp âm rất dễ gặp phải. Đây là những vấn đề làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng nghe và tâm trạng của người tham dự. Maxhub hiểu những ảnh hưởng này nghiêm trọng ra sao và thiết kế YJ21 là sản phẩm với những tính năng triệt tiêu các vẫn đề âm thanh trên.

YJ21 có thể xác định vị trí của người nghe để điều chỉnh thông minh tăng cường âm thanh và góc truyền phát âm thanh, đồng thời giảm hiệu quả tiếng dội lại của giọng nói truyền đến tường, cho âm thanh rõ ràng.

Maxhub YJ21 – Thiết kế đơn giản sang trọng 

Thân loa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm có độ bền cao,  nhà sản xuất cũng tối giản các đường nét để tổng thể sản phẩm mang đến sự đơn giản cao cấp thích hợp với môi trường cho các phòng đào tạo, giảng đường, hội trường. Thiết kế nhỏ gọn và khả năng kết nối Bluetooth không dây là ưu điểm trong việc thiết lập một hệ thống âm thanh rất dễ dàng, đơn giản hóa được việc lặp đặt, thuận lợi hơn khi muốn thay đổi không gian sử dụng.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Hệ thống âm thanh Maxhub YJ21

Hệ thống loa Column Speaker-YJ21 tạo ấn tượng qua thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và những công nghệ âm thanh tiên tiến được tích...