Hệ thống hội nghị trực tuyến cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam

Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam gọi tắt là PETROVIETNAM (PVN) trực thuộc quyền quản lý của Chính phủ, được giao nhiệm vụ triển khai thực hiện toàn bộ các hoạt động liên quan đến việc phát hiện, khai thác và làm gia tăng giá trị của nguồn tài nguyên dầu khí tại Việt Nam.

2 tháng đầu năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục hoành hành, Petrovietnam đã nhanh chóng triển khai giải pháp hội nghị trực tuyến nhằm duy trì ổn định, đảm bảo an toàn mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh trên tất cả các dự án, công trình, nhà máy.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến được Tập đoàn dầu khí Việt Nam ứng dụng trong công tác hội họp, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách hiệu quả, đồng thời giúp các ban lãnh đạo kịp thời đưa ra các giải pháp cho những vấn đề cấp bách.Từ khi sử dụng hệ thống họp trực tuyến này Petrovietnam đã yên tâm và rất hài lòng vì đã chọn đúng giải pháp cũng như nhà cung cấp dịch vụ.

Thông tin dự án hội nghị trực tuyến cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam

Một số hình ảnh dự án:

Hình ảnh dự án hội nghị trực tuyến cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam 01

Danh mục thiết bị:

► Thiết bị hội nghị trực tuyến Cisco SX20

Thiết bị được Tập đoàn dầu khí Việt Nam lựa chọn là Cisco Telepresence SX20 Quick Set. Đây là dòng thiết bị hội nghị trực tuyến cao cấp phù hợp cho các phòng họp vừa và nhỏ. Cisco SX20 đảm bảo tính tương thích cao khi Petrovietnam muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị hội nghị truyền hình của các hãng khác.

Thiết bị hội nghị trực tuyến lắp đặt cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam

  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.
  • Độ phân giải video full HD
  • Tích hợp MCU mềm lên tới 04 điểm
  • HD content sharing cho phép chia sẽ dữ liệu từ máy tính với chất lượng HD.
  • Hỗ trợ 02 màn hình
  • Kết nối dễ dàng, thiết lập cuộc gọi đơn giản

► Hệ thống âm thanh hội thảo tiêu chuẩn Bosch

Hình ảnh dự án hội nghị trực tuyến cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam 03

Ngoài hệ thống hội nghị trực tuyến, Bao An Telecom còn cung cấp các thiết bị âm thanh cho hội thảo. Dự án sử dụng hệ thống Bosch – thương hiệu đến từ Đức nổi tiếng với các hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán, hệ thống thiết bị hội nghị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Có lịch sử hơn 60 năm trong lĩnh vực âm thanh, Bosch đã không ngừng cải tiến, phát triển và cho ra đời những sản phẩm âm thanh không chỉ có chất lượng tốt mà còn đang dạng về mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt và mục đích sử dụng. Chính vì thế, Bosch luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh.

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top