Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho công an huyện Phú Giáo

Phú Giáo là một huyện nằm ở phía đông bắc của tỉnh Bình Dương. Cơ quan Công an huyện là cơ quan có nhiệm vụ giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn. Thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên về việc triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho các cấp cơ sở, vừa qua Công an huyện Phú Giáo đã quyết định chọn Bao An Telecom là nhà cung cấp các trang thiết bị cho phòng họp trực tuyến.

Nhờ có giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, Công an huyện Phú Giáo đã nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phối hợp giữa tỉnh-huyện-xã địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hình ảnh dự án

Dự án hội nghị truyền hình cho CA huyện Phú Giáo 01

Danh mục thiết bị trong dự án

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350

Dự án hội nghị truyền hình cho CA huyện Phú Giáo 02

Bao An Telecom đã lắp đặt cho Công an huyện Phú Giáo bộ thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm AVer EVC350. Với EVC350, người dùng có thể sử dụng cùng với phần mềm EZDraw để tương tác với điểm cầu khác. Ngoài ra, thiết bị EVC350 có thể kết nối với các thiết bị BYOD như PC, Laptop, Tablet hoặc Smartphone thông qua phần mềm EZMeetup. Các cuộc họp quan trọng có thể được ghi lại vào USB để xem lại chỉ với một nút bấm trên điều khiển. Tất cả những tính năng hoàn hảo của EVC350 mang đến một giải pháp hội họp chất lượng, hợp lý.

  • Khả năng kết nối 4 điểm
  • Chất lượng Full HD 1080p
  • Camera thu phóng 18X
  • Có khả năng mở rộng lên đến 4 Mic đa hướng
  • Lưu trữ lại toàn bộ nội dung cuộc họp qua cổng USB
  • Nâng cấp License lên đến 6, 8 hoặc 10 điểm

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA

Dự án hội nghị truyền hình cho CA huyện Phú Giáo 03

Theo như yêu cầu của Công an huyện Phú Giáo, Bao An Telecom đã lắp đặt thêm hệ thống micro cổ ngỗng TOA nhằm hỗ trợ khả năng giao tiếp giữa các đại biểu, người tham gia cuộc họp với nhau. Thiết kế micro sử dụng một phần cổ ngỗng cần kích thước dài dễ dàng điều chỉnh vị trí đầu micro thích hợp với vị trí miệng người nói. Micro sử dụng một bàn micro để cố định, đặt micro trên bàn. Trên bàn micro thường được tích hợp sẵn loa cho nhiệm vụ tái tạo âm thanh giọng nói trong cuộc họp.

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top