IVC – V200

IVC-V200 là camera hội nghị truyền hình giá rẻ tích hợp cả chức năng Audio và Video. Ở V200 có tất cả những tính năng tuyệt vời mà bạn mong đợi từ những thiết bị đắt tiền.

IVC-V200 là camera hội nghị truyền hình chuyên nghiệp giá rẻ tích hợp cả chức năng Audio và Video. Model V200 có độ phân giải 4K ở tốc độ 30 khung hình/ giây, khoảng cách thu âm 8m. Sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, toàn bộ vỏ ngoài bằng kim loại mang lại sự sang trọng, hiện đại. Ở camera IVC–V200 có tất cả những tính năng tuyệt vời mà bạn mong đợi từ những thiết bị đắt tiền. Cùng theo dõi ở bài viết sau nhé:

Chất lượng video lên đến 4K

IVC-V200 chất lượng video lên đến 4K

Camera IVC–V200 sử dụng bộ cảm biến mới nhất của Sony để thu được hình ảnh chất lượng cao trong môi trường có ánh sáng thấp, độ trễ hình thấp. V200 có thể thu phóng kỹ thuật số 4x giúp nhìn rõ hơn người nói hoặc chi tiết các file thuyết trình…

Micro hoạt động tốt trong bán kính 8m

Micro IVC-V200 hoạt động tốt trong bán kính 8m

Được tích hợp sẵn Microphone có độ trung thực cao, khoảng cách thu âm tối đa lên đến 8 mét, IVC–V200 phù hợp cho các phòng họp nhỏ dưới 10 người tham dự.

Góc nhìn siêu rộng 130 độ

IVC-V200 góc nhìn siêu rộng 130 độ

Đây là loại camera hội nghị truyền hình có góc nhìn rộng nhất trong tầm giá. Không cần lo lắng về vị trí chỗ ngồi! IVC–V200 có thể thu trọn toàn bộ nhóm của bạn vào khung hình.

Giá đỡ thiết kế linh hoạt

Giá đỡ IVC-V200 thiết kế linh hoạt

V200 có thể được cấu hình với góc đứng 30° có thể điều chỉnh, hỗ trợ để tích hợp với máy tính để bàn, máy tính xách tay, màn hình hiển thị lớn, màn hình điều khiển và các ứng dụng cho hiển thị và quay video khác.

Camera hội nghị truyền hình IVC-V200 hoàn toàn có thể đáp ứng cho các nhu cầu như hội nghị trực tuyến, dạy học online, phỏng vấn tuyển dụng nhân sự từ xa, hệ thống tòa án và ứng dụng phát hình trực tiếp – Live Streaming cho bán hàng online… Sản phẩm IVC-V200 hiện đang được bán tại Bao An Telecom với mức giá vô cùng ưu đãi. Nhanh tay liên hệ 1900 633 485 để được tư vấn chi tiết bạn nhé !

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

IVC – V200

IVC-V200 là camera hội nghị truyền hình giá rẻ tích hợp cả chức năng Audio và Video. Ở V200 có tất cả những tính năng...