KATO KT-HD30DU

Camera KATO KT-HD30DU có thể định vị chính xác, rất dễ sử dụng và duy trì thiết bị, cấu trúc hợp lý và hoạt động ổn định lâu dài mang đến độ tin cậy cao cho khách hàng.

Camera hội nghị truyền hình KATO KT-HD30DU

Được thành lập năm 2004, trải qua 14 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị công nghệ viễn thông, KATO VISION trở thành công ty hàng đầu về nghiên cứu và phát triển thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ. Công ty luôn cam đoan rằng sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ cao và tiện dụng với cuộc sống con người.

Sản phẩm nổi bật của KATO chính là camera hội nghị truyền hình SD và HD PTZ. Trong đó có dòng sản phẩm KATO KT-HD30DU là một trong những sản phẩm nổi bật được sử dụng rất nhiều môi trường như trường học, nhà thờ, hội trường, bệnh viện, giao thông vận tải, cửa hàng bán lẻ, truyền thông,…

Các tính năng của camera KATO KT-HD30DU:

Camera Kato KT-HD30DU sở hữu công nghệ Zoom quang học lên đến 10X. Với chức năng PTZ, thiết bị này cho phép người dùng thực hiện các lệnh xoay lên đến 355° / 120°  và zoom đến các mục tiêu nhỏ và xa. Chất lượng video và hình ảnh đạt full HD 1080p giúp người xem thấy rõ từng chi tiết trên màn hình. Cùng với thiết kế tích hợp, mẫu mã đơn giản giúp sản phẩm phù hợp cho mọi môi trường.

Sử dụng giao thức đa kết nối USB RS-232 có thể dễ dàng triển khai kết nối với máy tính để bàn, thiết bị này ngoài thực hiện cho họp trực tuyến thì người dùng cũng sẽ sử dụng nó như một camera giám sát từ xa với các mục đích khác.

Camera hội nghị truyền hình này còn có thể định vị chính xác, rất dễ sử dụng và duy trì thiết bị, cấu trúc hợp lý và hoạt động ổn định lâu dài mang đến độ tin cậy cao cho khách hàng. KATO KT-HD30DU chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

KATO KT-HD30DU

Camera KATO KT-HD30DU có thể định vị chính xác, rất dễ sử dụng và duy trì thiết bị, cấu trúc hợp lý và hoạt động...