KATO KT-HD90DU

KATO VISION, nhà cung cấp hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp đã đưa ra một dòng camera hội nghị KT-HD90DU với chất lượng HD và độ phân giải 1080P.

KATO VISION là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị họp trực tuyến. Với tiêu chí “Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng” đã giúp cho KATO cùng những sản phẩm, dịch vụ của mình được hầu hết khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Một trong số đó là dòng KATO KT-HD90DU với chất lượng HD và độ phân giải 1080P.

Camera họp trực tuyến HD KATO model 90DU 1

Hình ảnh camera họp trực tuyến HD KATO model 90DU 2

Các tính năng chính của KATO KT-HD90DU:

Với chức năng PTZ của camera họp trực tuyến giá rẻ này giúp người dùng có thể dễ dàng xoay camera 355°/120° và Zoom 10X đến những hình ảnh ở xa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng cho việc bất kì thành viên nào trong cuộc họp bị bỏ sót.

Ngoài ra, thiết bị còn có cổng USB để điều khiển cổng RS232, khiến cho việc kết nối với các thiết bị khác được dễ dàng và tiện dụng hơn so với những dòng sản phẩm tương tự. Với chức năng trên, bạn có thể áp dụng cho việc kết nối với máy bàn và biến camera hội nghị trở thành một camera giám sát.

Camera họp trực tuyến KT-HD90DU cũng thường được sử dụng ở một số nơi mà bạn thường thấy trong cuộc sống như: thông báo thông tin ở sân bay, trường học và bệnh viện, ghi lại toàn cảnh vụ việc tại một phiên tòa, hội nghị, hay là dùng để huấn luyện-học tập từ xa,…

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

KATO KT-HD90DU

KATO VISION, nhà cung cấp hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp đã đưa ra một dòng camera hội nghị KT-HD90DU với chất lượng...