Lắp đặt thiết bị họp trực tuyến cho Công ty CP Khử Trùng VN

Năm 1993 Hợp nhất các tổ chức Khử trùng thuộc Cục Bảo vệ thực vật thành lập Công ty Khử trùng Việt Nam (VFC) trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm với ngành kinh doanh chính khử trùng hàng hóa xuất khẩu. Năm 2001 Hoàn tất việc cổ phần hóa toàn bộ công ty, trở thành công ty cổ phần đầu tiên trong ngành khử trùng và nông dược.

Với lịch sử gần 25 năm hoạt động, bên cạnh dịch vụ bảo quản và khử trùng hàng hóa xuất nhập khẩu, VFC bắt đầu đẩy mạnh dịch vụ kiểm soát dịch hại côn trùng trong lĩnh vực y tế, cộng đồng: kiểm soát dịch hại, côn trùng thông thường tại các khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, dân cư và vệ sinh công cộng, dịch vụ trừ mối,….Với qui mô hoạt động rộng khắp các nơi trên toàn quốc, trong năm 2017 công ty đã chính thức sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình cho công ty mình với dự án 12 điểm. Bao gồm điểm trung tâm AVer EVC950 tại TPHCM và 11 điểm nhánh sử dụng sản phẩm AVer EVC130.

Một số hình ảnh của dự án:

Dự án lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho công ty CP khử trùng VN

Mô tả các thiết bị hội nghị truyền hình được lựa chọn:

Điểm trung tâm AVer EVC950 được đặt tại trụ sở Công ty Cổ phần Khử Trùng Việt Nam:

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC950 được lựa chọn lắp đặt tại điểm trung tâm

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC950 bao gồm:

  • 1 Code
  • 1 camera (kích thước 180 x 144 x 184 mm)
  • 1 micro đa hướng
  • 1 remote.

Đặc biệt là camera PTZ có thể tự động lấy nét nhanh và làm rõ những người xung quanh :

  • Zoom quang học 12X
  • Zoom kỹ thuật số 1.5X
  • Độ nghiêng +/- 130 ° và 90 ° / -25 °

Ngoài ra còn được áp dụng phần mềm di động của AVer EZMeetup, người dùng có thể kết nối với các cuộc gọi từ máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động thông qua phần mềm EzMeetup.

Phần mềm hội nghị truyền hình AVer EZMeetup

Xem thêm về phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí EZMeetup

Hơn nữa, bằng cách sử dụng ứng dụng EZDraw của AVer, bạn có thể truy cập vào một loạt các công cụ tương tác đầy ấn tượng. Bạn có thể viết, vẽ, chú thích, highlight, .. trên tài liệu được chia sẻ.

11 điểm nhánh được lắp đặt thiết bị AVer EVC130:

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 được lắp đặt tại 1 điểm nhánh

Bộ sản phẩm này phù hợp cho các phòng họp vừa và nhỏ. Với camera góc rộng, độ trễ thấp hơn, micro đa hướng nâng cao chất lượng âm thanh trở nên sống động hơn. Ngoài ra thiết bị còn có thể lưu trữ các dữ liệu với cách thức Chỉ cần cắm trực tiếp USB vào codec là bạn đã có thể ghi lại tất cả những gì cuộc họp đang diễn ra. Sau đó, bạn có thể xem lại trực tiếp EVC130 hoặc phần mềm AVer VCPlayer trên máy tính (Phần mềm miễn phí của AVer).

Hỗ trợ kinh doanh

0901 30 20 30
090 8585377
0982 115 987
0909 369 580
Shopping Cart
Scroll to Top