MAXHUB UC M30

Camera hội nghị truyền hình Maxhub UC M30 quay toàn cảnh 180 độ, gồm 3 camera với mỗi camera 12MP , độ phân giải 4K, tích hợp sẵn 2 Micro, tự động quay quét khi người nói di chuyển.

Maxhub UC M30 là một trong số hiếm những camera hội nghị truyền hình trên thị trường có thể quay góc rộng lên đến 180°. Khả năng này đặc biệt hữu ích cho các phòng họp nhỏ thiết kế bàn theo hình dạng đặc biệt như: chữ U, nửa vòng tròn.

Hình ảnh camera hội nghị 180 độ Maxhub UC M30

Góc nhìn 180° – Công nghệ video toàn cảnh 4K

Trong khi hầu hết các camera siêu rộng trên thị trường chỉ cung cấp trường nhìn tối đa 120°, Maxhub UC M30 đột phá vượt lên dẫn đầu khi được trang bị tới 3 camera 12 megapixel để mang đến góc nhìn 180° cho căn phòng. Bạn sẽ được cung cấp video Panoramic 4K không bị biến dạng, không có điểm mù, tạo ra trải nghiệm tầm nhìn tuyệt vời, đảm bảo mọi người trong phòng đều được nhìn thấy.

Camera Maxhub UC M30 quay video toàn cảnh 180 độ

Chuyển đổi layout chỉ với một nút chạm

Chỉ với một nút bấm trên đầu camera, bạn có thể tùy ý chuyển đổi giao diện khung hình linh hoạt theo 5 chế độ:

Maxhub UC M30 với 5 chế độ hiển thị khác nhau

Camera tự động theo dõi người thuyết trình

Một tính năng cực kỳ đáng chú ý ở Maxhub UC M30 là khả năng tracking theo giọng nói cực nhạy. Với tính năng này, người dùng có thể thoải mái di chuyển mà không cần phải điều chỉnh lại các thiết bị camera sao cho phù hợp. UC M30 sẽ tự động theo dõi và phóng to khung hình người thuyết trình, vừa không làm gián đoạn cuộc họp vừa tiết kiệm được thời gian. Việc giao tiếp giữa mọi người cũng trở nên tự nhiên, thoải mái hơn, hiệu suất công việc từ đó được nâng cao hiệu quả.

Camera Maxhub UC M30 tự động theo dõi người thuyết trình

Kết nối Plug-and-play đơn giản với yêu cầu thiết lập tối thiểu

Camera hội nghị Maxhub UC M30 hoạt động qua giao diện USB plug-and-play, vì vậy bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính xách tay của mình. Bạn cũng có thể kết hợp nó với các thiết bị bổ sung như loa, TV…

Camera hội nghị truyền hình Maxhub UC M30 kết nối qua cổng USB

Tương thích với tất cả các giải pháp hội nghị hàng đầu

Maxhub UC M30 hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu. Nó tương thích với Skype, Zoom, Webex, GoToMeeting, Amazon Chime, Vidyo, BlueJeans, Panopto, Slack, Rainbow, Fuze,… Vì vậy, cho dù doanh nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn đang sử dụng phần mềm nào, bạn có thể tự tin rằng nhóm của bạn sẽ có thể kết nối.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MAXHUB UC M30

Camera hội nghị truyền hình Maxhub UC M30 quay toàn cảnh 180 độ, gồm 3 camera với mỗi camera 12MP , độ phân giải 4K,...