MAXHUB UC P10

Camera hội nghị truyền hình MAXHUB UC P10 dành cho phòng họp từ vừa đến lớn, chất lượng hình ảnh Full HD, khả năng zoom đáng kinh ngạc cùng mức giá phải chăng.

Camera hội nghị truyền hình MAXHUB UC P10 thuộc phân khúc dành cho phòng họp từ trung bình đến lớn (trên 30 người tham dự). Sở hữu chất lượng hình ảnh 1080p với khả năng zoom đáng kinh ngạc cùng mức giá vô cùng phải chăng, UC P10 đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

12x Zoom quang và 16x Zoom số

Tại sao lại có cả zoom quang và zoom số? Hiện nay, zoom quang học thường có mức thu phóng không cao, việc cố phóng to hơn dẫn đến làm giảm chất lượng hình ảnh. Và đây chính là lý do tại sao cần tích hợp thêm cả zoom số để nâng tổng thu phóng lên. MAXHUB UC P10 là một trong những camera siêu zoom trên thị trường hiện nay, với khả năng phóng to gấp 192 lần, phạm vi hoạt động 200m, phù hợp cho cả những phòng hội trường lớn.

MAXHUB UC P10 có 12x Zoom quang và 16x Zoom số

Camera PTZ để quan sát hiệu quả

Các loại camera hội nghị PTZ có thể xoay chuyển đa chiều để giúp quan sát tốt hơn. Người dùng có thể điều chỉnh xoay ngang, dọc, trái phải dễ dàng. Việc xoay chuyển này giúp UC P10 bao quát toàn cảnh phòng họp và theo dõi chuyển động hiệu quả.

Camera PTZ MAXHUB UC P10 xoay ngang, dọc, trái phải dễ dàng

MAXHUB UC P10 cân bằng ánh sáng trong mọi môi trường

Không còn lo lắng về điều kiện ánh sáng phòng họp! UC P10 với các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến sẽ giúp người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình rõ nét trong mọi môi trường:

MAXHUB UC P10 cân bằng ánh sáng trong mọi môi trường

Phòng họp thiếu sáng?

Công nghệ giảm nhiễu 2D & 3D DNR được ứng dụng MAXHUB UC P10 có thể quan sát rõ nét hơn trong điều kiện thiếu sáng (trời tối hoặc ánh sáng yếu), giúp:

– Tăng cường độ sáng giúp hình ảnh sáng và rõ hơn.

– Giảm hiện tượng hạt li ti (tiếng Anh gọi là giảm nhiễu – Noise Reduction) giúp tăng cường độ mịn và độ sắc nét (các chi tiết dễ thấy hơn).

Phòng họp ngược sáng?

Phòng của bạn có nhiều cửa sổ với ánh sáng mặt trời mạnh? Công nghệ WDR trên UC P10 sẽ giúp chống ngược sáng hiệu quả. Camera có khả năng nhận biết được ánh sáng của từng khu vực để điều phối khung hình một cách hài hòa nhất, mang lại hình ảnh rõ nét nhất.

Plug and Play với cổng USB

Cũng như hầu hết các camera hội nghị truyền hình trên thị trường hiện nay, MAXHUB UC P10 đơn giản chỉ cần kết nối camera với máy tính là có thể sử dụng, rất nhanh chóng và dễ dàng.

MAXHUB UC P10 Plug and Play với cổng USB

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MAXHUB UC P10

Camera hội nghị truyền hình MAXHUB UC P10 dành cho phòng họp từ vừa đến lớn, chất lượng hình ảnh Full HD, khả năng zoom...