MAXHUB UC P20

MAXHUB UC P20 là thế hệ camera USB PTZ cao cấp và mới nhất của công nghệ hội nghị truyền hình năm 2021. Sản phẩm thích hợp với mọi loại phòng hợp và không giới hạn số lượng người tham gia.

MAXHUB 4K 60fps UC P20 là thế hệ camera USB PTZ cao cấp năm 2021

MAXHUB 4K 60fps UC P20 là thế hệ camera USB PTZ cao cấp và mới nhất của công nghệ thiết bị hội nghị truyền hình năm 2021. Camera 4K UHD tiên tiến bắt chụp hình ảnh video rõ nét trong mọi môi trường ánh sáng phòng họp. Zoom quang học 12x cộng với zoom kỹ thuật số 16x đảm bảo độ rõ nét đến kinh ngạc với các chuyển động PTZ mượt mà và siêu im lặng. Đặc biệt, phạm vi hoạt động của camera lên đến 200m và có thể lắp đặt với nhiều kiểu khác nhau: Trần nhà, mặt bàn, trên tường… Vì thế, sản phẩm này thích hợp với mọi loại phòng họp và không giới hạn số lượng người tham gia. 

Maxhub UC P20 đã sử dụng công nghệ cảm biến hình ảnh CMOS 8.51 megapixel của Sony

Hệ thống hình ảnh 4K 60fps cho độ rõ nét chưa từng có của Maxhub UC P20

Maxhub đã sử dụng công nghệ cảm biến hình ảnh CMOS 8.51 megapixel của Sony để mang đến chất lượng video UHD tuyệt vời lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Trên thị trường cảm biến hình ảnh hiện nay, thương hiệu Sony dường như đang thống trị tuyệt đối. Thậm chí, trong thiết lập camera cho smartphone, ống kính chính được sử dụng nhiều nhất chính là của Sony. Điều đó chứng tỏ, chất lượng mà công nghệ cảm biến hình ảnh của Sony đem lại không thể bàn cãi.

Hoạt động PTZ siêu im lặng với góc nhìn rộng linh hoạt

Cơ chế hoạt động PTZ của UC P20 siêu im lặng với góc nhìn rộng linh hoạt

Với góc nhìn 71° kết hợp với khả năng điều khiển xoay và nghiêng mượt mà, Maxhub UC P20 hoàn toàn phù hợp cho phòng họp trên 30 người tham gia. Đặc biệt, khi đảo và nghiêng, động cơ camera hoạt động cực kỳ nhẹ nhàng và im lặng, không làm ảnh hưởng đến quá trình cuộc họp đang diễn ra. Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn cài đặt trước tối đa 255 điểm để tìm ngay góc nhìn phù hợp.

Zoom quang học 12x & Zoom kỹ thuật số 16x cho chất lượng hình ảnh vượt trội ở mọi nơi

 

Maxhub UC P20 sở hữu Zoom quang học 12x & Zoom kỹ thuật số 16x

Sự kết hợp của Zoom quang học 12x và Zoom kỹ thuật số 16x giúp người dùng có thể thu phóng hình ảnh lên đến 192 lần, mở rộng phạm vi chụp lên đến 200 mét, bắt cận cảnh chính xác gương mặt từng người trong phòng họp. Vì thế, đối với những phòng họp rộng lớn như hội trường, số lượng người tham gia lên đến 100 – 200 người vẫn có thể sử dụng thiết bị này rất tốt.

Công nghệ DNR 2D & 3D mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng

Nổi bật hơn hết là công nghệ giảm nhiễu kỹ thuật số DNR 2D và 3D mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội, giúp giảm nhiễu hình ảnh một cách đáng kể trong điều kiện phòng họp thiếu ánh sáng.

Công nghệ DNR 2D & 3D của Maxhub UC P20 mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng

Maxhub đã ứng dụng công nghệ giảm nhiễu kỹ thuật số thông minh DRN (Digital Noise Reduction)_ một loại công nghệ tiên tiến giúp cải thiện chất lượng hình ảnh khi camera phải quan sát và bắt chụp hình ảnh trong môi trường ánh sáng yếu (thậm chí không có ánh sáng). Trong đó, 2D-DNR là công nghệ giảm nhiễu tạm thời, thường được áp dụng cho phân khúc camera tầm trung (phổ biến), với giá thành thấp. Tuy nhiên, công nghệ này không được rõ nét cho lắm và vì vậy không áp dụng được cho hình ảnh, video có độ phân giải cao từ 2K trở lên.

3D-DNR là công nghệ giảm nhiễu không gian (3D), sử dụng cho phân khúc camera cao cấp nên có giá thành cao. 3D-DNR có thể khử nhiễu cho các video có độ phân giải cao 2K, 4K… cho hình ảnh mịn màng và sắc nét hơn bao giờ hết

Đa dạng cổng giao tiếp

Camera hội nghị Maxhub UC P20 được thiết kế với đa dạng cổng giao tiếp

Maxhub UC P20 được xem là dòng camera cao cấp hơn UC P10 bởi sản phẩm này được thiết kế nhiều cổng kết nối hơn_ hỗ trợ cáp RJ45, Cáp HDMI 2.0 và USB 3.0, giúp cho người dùng có thể kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau. Trên thị trường, hiếm có dòng sản phẩm nào được thiết kế đặc biệt như thiết bị UC P20 này.

Ngoài ra, Cổng RS232 / RS485 còn cho phép kết nối nhanh chóng với phần mềm điều khiển từ xa.

Người dùng có thể lắp đặt UC P20 với nhiều cách khác nhau

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MAXHUB UC P20

MAXHUB UC P20 là thế hệ camera USB PTZ cao cấp và mới nhất của công nghệ hội nghị truyền hình năm 2021. Sản phẩm...