MAXHUB UC W10

MAXHUB đã cho ra đời dòng sản phẩm camera UC W10, tích hợp cả video và audio trong một thiết bị, phù hợp cho dạy và học trực tuyến. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm rất Hot trong năm 2021.

Những sản phẩm webcam nhỏ gọn cho dạy và học trực tuyến đang rất được ưa chuộng trong giai đoạn một năm trở lại đây. Vì đối tượng sử dụng đa phần là học sinh, sinh viên và giáo viên nên tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” sẽ được ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu đó, MAXHUB đã cho ra đời dòng sản phẩm camera UC W10, tích hợp cả video và audio trong một thiết bị. Đặc biệt với mức giá siêu siêu rẻ, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm rất Hot trong năm 2021. Cùng tìm hiểu nhé!

Camera siêu nhỏ gọn

Đầu tiên, cảm nhận khi cầm trên tay MAXHUB UC W10 bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì sản phẩm nhỏ gọn đến khó tin: kích thước 80×35×67mm và trọng lượng chưa đầy 100g. Bạn có thể bỏ túi mang nó đi bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ lúc nào, vô cùng tiện lợi.

MAXHUB UC W10 siêu nhỏ gọn

Tính năng khử nhiễu 3D, cung cấp độ phân giải Full HD

MAXHUB UC W10 thật sự là một sản phẩm “nhỏ mà có võ”, bạn sẽ bất ngờ vì chất lượng hình ảnh mà nó mang lại, vô cùng đẹp và rõ nét. Camera được trang bị tính năng khử nhiễu hình ảnh 3D, có thể quay video trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tính năng khử nhiễu 3D của MAXHUB UC W10

Sản phẩm tối ưu cho cá nhân và các phòng họp nhỏ

Cùng xem hình ảnh test camera MAXHUB UC W10 nhé:

hình ảnh test camera MAXHUB UC W10 01

hình ảnh test camera MAXHUB UC W10 02

Đối với phòng họp: vì camera sở hữu góc nhìn rộng lên tới 71 độ nên có thể dùng cho phòng họp nhỏ khoảng 5 người, giúp bắt trọn khung hình người tham dự.

Đối với cá nhân: UC W10 thay thế webcam máy tính mang đến góc quay rộng, chất lượng hình ảnh sắc nét (xem hình ảnh so sánh giữa webcam và UC W10 ở trên).

Giao tiếp qua cổng USB

Hướng đến phục vụ nhu cầu dạy và học online của giáo viên, học sinh nên MAXHUB UC W10 được thiết kế vô cùng đơn giản. Tất cả chỉ kết nối bằng một dây cáp USB cắm sau camera, ai cũng có thể dễ dàng thao tác sử dụng ngay.

MAXHUB UC W10 kết nối qua cổng USB

Tương thích với các phần mềm dạy và học trực tuyến

Bất kể bạn đang sử dụng phần mềm nào ( Zoom hay Microsoft Team, Skype…), MAXHUB UC W10 đều có thể kết nối được.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MAXHUB UC W10

MAXHUB đã cho ra đời dòng sản phẩm camera UC W10, tích hợp cả video và audio trong một thiết bị, phù hợp cho dạy...