Maxhub Wireless Box WB01

Thiết bị Maxhub Wireless Box WB01 được thiết kế nhằm hỗ trợ nâng cấp phòng họp trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên tiện nghi và dễ sử dụng hơn, đây được đánh giá là sản phẩm nên cócho mọi doanh nghiệp.

Thiết bị chia sẻ không dây Maxhub WB01 là dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu Maxhub – một “ông lớn” tại Trung Quốc, luôn tiên phong cho ra những mẫu mã thiết kế tân tiến trong thị trường công nghệ. Được sở hữu các tính năng vượt trội, WB01 hỗ trợ người dùng kết nối nhanh chóng hơn và thuận tiện trong việc chia sẻ dữ liệu, nhờ đó, sản phẩm này được đánh giá là trang thiết bị cần có cho mọi phòng họp thông minh hiện nay.

Maxhub Mirroring Box WB01 là gì?

Thiết bị Maxhub Wireless Box WB01 là một bộ chia sẻ dữ liệu không dây, được thiết kế nhằm hỗ trợ nâng cấp phòng họp trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên tiện nghi và dễ sử dụng hơn. Trên cơ sở truyền tải dữ liệu thông qua đường truyền Bluetooth, mọi thông tin và hình ảnh từ các thiết bị di động (điện thoại, máy tính, PC,…) sẽ được truyền đi nhanh chóng đến bảng hiển thị mà không bị ngắt quãng.

Cơ chế hoạt động của bộ chia sẻ không dây MAXHUB WB01

Thông qua việc sử dụng WB01, người dùng có thể đồng bộ các hình ảnh dữ liệu trực tiếp ngay chính trên điện thoại di động, laptop, máy tính bảng hay PC cá nhân lên hệ thống trình chiếu với tốc độ nhanh chóng mặt, chỉ trong 0,09s.

>>> Cơ chế kết nối: Cắm trực tiếp dây cáp từ hệ thống hiển thị (như tivi, màn hình ghép hay máy chiếu,…) với bộ chia sẻ không dây WB01, sau đó dựa vào đường truyền bluetooth để truyền thông tin từ máy chủ (điện thoại, laptop,…) đi qua WB01 và đến với màn hình hiển thị và trình chiếu.

Hiện tại, có 3 cách để kết nối với bộ không dây Maxhub WB01:

Cách 1: Dùng app. Người dùng cần tải về phần mềm chuyên dụng cho điện thoại hoặc máy tính để kết nối, quản lý và điều khiển với WB01.

Cách 2: Sử dụng phụ kiện chuyên dụng Maxhub Dongle, chỉ cần gắn dongle với box WB01 để tương thích, sau đó chỉ cần cắm vào bất kì máy tính nào là có thể dùng ngay.

Cách 3: Riêng đối với Iphone, Ipad hoặc Macbook có thể thông qua chế độ kết nối Airplay để truyền thông tin.

Một số tính năng nổi trội ở Maxhub WB01

Bảng do sánh Maxhub Mirroring Box WB01 với các sản phẩm khác

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Maxhub Wireless Box WB01

Thiết bị Maxhub Wireless Box WB01 được thiết kế nhằm hỗ trợ nâng cấp phòng họp trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên tiện nghi...