MaxHub Wireless Dongle WT01A

Dòng thiết bị hỗ trợ chia sẻ màn hình không dây MaxHub Wireless Dongle WT01A sẽ giúp bạn tối giản hóa các thao tác chỉ bằng một nút ấn, hỗ trợ tạo nên một cuộc họp chuyên nghiệp hơn.

Xu hướng kết nối, chia sẻ qua hệ thống thiết bị không dây ngày càng trở nên “hot” trên thị trường công nghệ Việt. Cụ thể, một dòng phụ kiện chuyên dụng – MaxHub Wireless Dongle WT01A – là thiết bị hỗ trợ kết nối không dây thông minh đang được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Với đột phá chỉ cần thông qua một nút bấm, thiết bị này sẽ giúp bạn tối giản hóa các thao tác thực hiện và tạo nên một cuộc họp chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Khái niệm USB Dongle là gì?

USB Dongle là một loại thiết bị điện tử có hình dáng nhỏ gọn, tương tự như USB nhưng chỉ đảm nhiệm một tính năng duy nhất được thiết lập sẵn như phát wifi, kết nối bluetooth hay làm chìa khóa mật mã cho phần mềm,… Do đó, nó không có khả năng đọc hay lưu trữ dữ liệu như các loại usb thông thường khác. Hiện tại trên thị trường có chủ yếu 3 loại Dongle chính: USB Dongle Wifi, USB Dongle Bluetooth và USB Hard-key, chúng thực hiện các chức năng tương ứng với từng tên gọi mỗi loại.

Vậy, Maxhub Wireless Dongle WT01A là gì?

Maxhub Dongle là một loại USB Dongle Bluetooth, được thương hiệu Maxhub sản xuất với mục đích làm vật dẫn trung gian thông qua tín hiệu Bluetooth để kết nối máy tính với bộ thiết bị chia sẻ không dây (Maxhub WB01) nhằm để truyền tải dữ liệu, hình ảnh, âm thanh đến màn hình trình chiếu hiển thị nội dung.

Tại sao khách hàng nên mua thiết bị hỗ trợ chia sẻ Maxhub Dongle

Hiện tại, có 3 phương thức để kết nối điện thoại, máy tính hay PC của bạn với bộ chia sẻ không dây (WB01). Đầu tiên, người sử dụng có thể dùng cục Dongle để có thể kết nối nhanh và thuận tiện nhất hoặc có thể tải phần mềm app chuyên dụng hay dựa trên chế độ chia sẻ AirPlay (đối với các sản phẩm thuộc thương hiệu Apple như Iphone, Ipad, Macbook,…).

Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn đưa ra lời khuyên rằng nên lựa chọn phương án dùng thiết bị hỗ trợ Maxhub Dongle để có thể kết nối nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy, tại sao người dùng nên chọn Dongle, so với những phương án khác nó đem lại những lợi ích gì? Dưới đây là bảng so sánh sơ bộ về 3 cách cài đặt phổ biến hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

Một số tính năng nổi bật của Maxhub Dongle

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MaxHub Wireless Dongle WT01A

Dòng thiết bị hỗ trợ chia sẻ màn hình không dây MaxHub Wireless Dongle WT01A sẽ giúp bạn tối giản hóa các thao tác chỉ...