MCU ORION HMP

MCU orion HMP cho chất lượng hội nghị truyền hình cao cấp và tuyệt vời với tốc độ khung hình đạt 60fps, độ phân giải siêu nét đạt lên đến 4K và full HD

MCU Orion HMP được xem là cuộc cách mạng trong truyền thông đa phương tiện và thiết bị hội nghị truyền hình. Đây là một nền tảng hội nghị cao cấp cung cấp khả năng tương tác mạnh mẽ, mã hóa tốt nhất và cuộc gọi video chất lượng cao cho tất cả các thiết bị kết nối, bất kỳ hệ thống mạng, giao thức tín hiệu hoặc tối ưu hóa băng thông, ngoài ra còn nhiều tính năng khác và lợi thế cạnh tranh cao hơn.

giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm mcu orion hmp

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm MCU Orion HMP của SURF

Giải pháp hội nghị cao cấp MCU HMP đánh dấu một kỷ nguyên mới trong công nghệ giao tiếp và hợp tác truyền thông. Hỗ trợ các dịch vụ NVF / SDN cho việc triển khai WebRTC / LTE, xây dựng một nền tảng toàn diện nhất cho doanh nghiệp để phát triển bất kỳ giải pháp đa phương tiện nào. Xu hướng thiết lập hạ tầng của SURF của có sẵn trong nhiều hình thức khác nhau (nền tảng s/ w, thiết bị, hội đồng quản trị), và cung cấp mật độ sánh, chất lượng và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Là sản phẩm mới và chất lượng cao cấp nhất, ORION-HMP mang tính cách mạng trong lĩnh vực hội nghị video hoặc âm thanh, với giá cả phù hợp cho doanh nghiệp với mọi quy mô. Thiết bị có khả năng xử lý phương tiện truyền thông tín hiệu, cung cấp hội nghị âm thanh, hoặc video và truyền nhận dữ liệu trên bất kỳ mạng mới hoặc truyền thống, là cầu nối giữa các điểm cầu giao tiếp trên thế giới, giải pháp ORION-HMP mang lại tầm cao mới trong giao tiếp và hợp tác cho các doanh nghiệp.

Chất lượng cuộc gọi

ORION-HMP cho chất lượng họp trực tuyến qua internet cao cấp và tuyệt vời bằng khả năng mã hóa / giải mã tiên tiến, cho phép tốc độ khung hình đạt 60 FPS (và thậm chí 120 FPS trong các tình huống nhất định). Độ phân giải siêu nét đạt lên đến 4K và full HD, trong khi các cổng VGA và CIF có sẵn cho băng thông hạn chế kết nối.

Hội nghị truyền hình đa điểm với MCU orion HMP

Ngoài ra, ORION-HMP khắc phục được tình trạng kết nối băng thông thấp qua Bit-Rate cho phép đảm bảo một trải nghiệm chất lượng hội nghị cao cấp cho tất cả người dùng. Sử dụng vi xử lý GPU độc đáo của nó, cung cấp độ trễ xử lý cực thấp (<30mSec).

Tăng cường năng lực

Thay vào đó, ORION-HMP thúc đẩy các GPU trên bất kỳ máy chủ COTS INTEL tăng theo cấp số nhân số hội nghị diễn ra đồng thời trên mỗi máy chủ và quản lý lượng người tham gia. Và đồng thời giảm đáng kể chi phí điều hành, cũng như như cắt giảm tiêu thụ năng lượng liên tục lên đến 90%.

Khả năng mở rộng

Thiết bị điều khiển đa điểm MCU ORION đáp ứng được nhiều nhu cầu của doanh nghiệp, có sẵn hoặc sử dụng trên máy ảo, hoặc được cài đặt trên máy chủ NUC.

Khả năng tương tác

MCU HMP với nền tảng hỗ trợ đầy đủ chức năng cho WebRTC và khách hàng. Kết nối cho phép chia sẻ đa phương tiện giữa WebRTC, SIP và mỗi bộ giải mã hàng đầu bao gồm H.323, HEVC / H.265 và VP8, VP9.

Khả năng sử dụng

ORION-HMP cho phép người sử dụng dễ dàng xác định vị trí màn hình và tùy chỉnh khả năng hiển thị của mình, trong đó họ có toàn quyền kiểm soát kích thước, màu sắc, nền, kiểu font, ngôn ngữ, định vị và các tính năng bổ sung.

ORION-HMP cũng duy trì hình ảnh toàn màn hình thông qua chế độ cắt khung hình tự động, và loại bỏ 4: 3/16: 9 các cặp tỷ lệ sai trên màn hình. Và trong tương lai gần, ORION-HMP cũng sẽ hỗ trợ chat, bảng trắng và chia sẻ file.

Thân thiện cho doanh nghiệp

Khả năng xử lý tốc độ và tích hợp đầy đủ của ORION-HMP là giải pháp hội nghị đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho các SMB / SME và ITSPs. Đối với doanh nghiệp, ORION-HMP cho phép lập lịch trình công việc thuận tiện, thư mời email và hỗ trợ công việc hợp tác đầy đủ.

Hội nghị truyền hình đa điểm MCU trong doanh nghiệp

Ngoài ra, ORION-HMP bao gồm hỗ trợ SRTP tùy chọn cho việc mã hóa, và đặt nền tảng cho việc sử dụng các phần mềm MS Lync / Skype, và khả năng tương tác cao trong kinh doanh.

BFCP & Gateway H.323

Ngoài các tiêu chuẩn SIP đăng ký được tích hợp sẵn trên ORION-MCU, ORION-HMP còn có chức năng Gatekeeper H.323 nội bộ. Và cho BFCP, ORION-HMP hỗ trợ chuẩn chia sẻ nội dung với SIP và Web-RTC khách hàng.

Hỗ trợ cấu trúc liên kết mạng mẫu

ORION-HMP độc quyền trong khả năng của mình để thực hiện dưới bất kỳ cấu trúc liên kết mạng topology.

Tận dụng việc các công ty đăng ký sử dụng SIP nội bộ và chức năng gatekeeper H.323, giải pháp hội nghị trực tuyến ORION-HMP hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng khỏi sự phức tạp của việc thêm các giải pháp bên ngoài yêu cầu phải đăng ký người sử dụng. Và với nó được xây dựng trong cơ chế IVVR, đó là bằng nhau có khả năng kết nối như một phần mở rộng cho một IPBX / SIP / H.323 Gatekeeper hiện có, và người dùng hoan nghênh đăng ký thông qua các thực thể bên ngoài.

Và nếu muốn, thiết bị này cho phép quay số trực tiếp vào một hội nghị mà không đăng ký, cấp quản lý mạng lưới kiểm soát hoàn toàn khả năng tiếp cận của người sử dụng nó để dịch vụ này.

Tất cả các tính năng này đảm bảo sự linh hoạt tối đa khi triển khai mạng mới, và tích hợp phức tạp miễn phí với các mạng hiện có khi được kết hợp.

Nếu bạn muốn biết thêm kiến thức về thiết bị điều khiển đa điểm MCU, xem thêm: MCU là gì?

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MCU ORION HMP

MCU orion HMP cho chất lượng hội nghị truyền hình cao cấp và tuyệt vời với tốc độ khung hình đạt 60fps, độ phân giải...