MCU ORION VX2000

MCU VX2000 hỗ trợ lên đến 8 hội nghị đồng thời, lên đến 29 người tham gia mỗi hội nghị, tương thích với bất kỳ thiết bị chuẩn giao thức SIP / H.323

Cũng giống như Orion VX1000, MCU Orion VX2000 cung cấp hầu hết các hội nghị truyền hình chi phí hiệu quả HD. MCU này có các tính năng chính xác cùng một thiết lập như là MCU Orion VX1000, nhưng cung cấp gấp đôi năng lực hội nghị.

  • MCU hỗ trợ lên đến 8 Hội nghị đồng thời
  • Lên đến 29 người tham gia mỗi hội nghị (16 Có thể xem được HD)
  • Giá cả hợp lý
  • Lưu trữ, quản lý, hoặc On-Premise
  • Tương thích với bất kỳ chuẩn giao thức SIP / H.323 (bao gồm cả khách hàng di động)
  • Chia sẻ với cả hai chuẩn SIP và H.323 / H.239 Desktop / nội dung

Các tính năng tuyệt vời của MCU Orion VX2000

Giải pháp hội nghị đa điểm MCU Orion VX2000

Hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp SMBs

Bằng cách sử dụng các hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến nâng cao hiệu quả và năng suất, đẩy nhanh việc ra quyết định, giảm chi phí đi lại, và kết nối nhóm làm việc địa lý phân tán tốt hơn. Video conferencing cho SMB và các doanh nghiệp cần phải có giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng chất lượng dịch vụ. Orion VX2000 giải phóng toàn bộ sức mạnh của hội nghị truyền hình, cung cấp một cách dễ dàng để triển khai, sử dụng và quản lý các giải pháp hội nghị truyền hình, truy cập từ bất kỳ thiết bị và hệ thống. Nó là một giải pháp cho tất cả, với một mức giá vô song.

Khả năng tương tác đã được chứng minh

Khả năng tương thích và khả năng tương tác ( “interop”) giữa các loại khác nhau của các điểm cuối và các ứng dụng là một thách thức lớn đối với hệ thống hội nghị truyền hình. Thiếu Interop xuất phát từ sự không tương thích giữa các loại khác nhau của các mạng lưới, thiết bị, giao thức hoặc đặc điểm truyền thông – tất cả các đòi hỏi khả năng bắc cầu và xử lý mạnh mẽ trong thời gian thực.

Orion VX2000 là khả năng xác định các khả năng giải quyết dứt điểm, và cung cấp cho mỗi người sử dụng với các dòng video tối ưu cho thiết bị của họ. Kết quả là, nó là cầu nối khoảng trống và cho phép kết nối giữa một loạt các thiết bị, bao gồm cả máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh, điện thoại video và hệ thống phòng.

Hơn nữa, loại MCU Orion này cung cấp các bộ hoàn chỉnh các tính năng hội nghị video và khả năng theo yêu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ trong một loạt các framework trên tiền đề, quản lý, hoặc lưu trữ trong đám mây.

Topo mạng

Cũng giống như Orion VX1000, VX2000 có thể được tích hợp dễ dàng vào mạng bất kỳ của doanh nghiệp. Orion VX2000 có thể được cài đặt phía sau doanh nghiệp firewall / NAT hoặc trong đám mây. Nó có thể giao tiếp với các PBX là một phần mở rộng và cho phép kết nối với bất kỳ khách hàng – cho dù trên cùng một mạng, trên Internet, hoặc đằng sau một NAT từ xa / tường lửa – mà không cần một điều khiển biên phiên bổ sung (SBC).

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MCU ORION VX2000

MCU VX2000 hỗ trợ lên đến 8 hội nghị đồng thời, lên đến 29 người tham gia mỗi hội nghị, tương thích với bất kỳ...