POLYCOM SOUNDSTATION2

Polycom SoundStation2 lý tưởng cho các phòng họp nhỏ và trung bình khoảng 10 người tham gia, chất lượng âm thanh tuyệt vời hoạt động tốt trong khoảng cách 3m.

Polycom SoundStation2 là một trong những loại điện thoại hội nghị chuyên nghiệp nhất của polycom nói riêng và thị trường voice conference nói chung. Nếu bạn đang tìm một giải pháp hội họp trực tuyến chỉ bằng giọng nói (không cần hiển thị video, hình ảnh) với chất lượng âm thanh vượt trội, Polycom Sounstation2 chính là lựa chọn thông minh nhất.

Soundstation2 đáp ứng nhu cầu hội nghị cho phòng họp nhỏ và vừa với số lượng người tham gia từ 10 đến 15 người. Nó cung cấp hiệu suất làm việc và chất lượng âm thanh đặc biệt, làm cho hội nghị rõ ràng hơn và hiệu quả hơn. SoundStation2 cũng cung cấp đồng thời cuộc trò chuyện hai chiều mà không cần cắt hoặc bỏ ra loa ngoài mà thường được phổ biến trong điện thoại truyền thống. Người dùng có thể nói chuyện bằng một giọng bình thường và nghe được rõ ràng đến 10 feet (3 mét).

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2

Cho việc truyền hội nghị âm thanh một cách rõ nét, tự động giảm nhiễu (DNR) chủ động loại bỏ tiếng ồn xung quanh như máy chiếu và hệ thống thông gió.

Tầm hoạt động của microphone là 360 độ với sự pha trộn thông minh làm nổi bật người nói, không phải là âm thanh xung quanh nên không gây mất tập trung.

Với công nghệ buzz của Polycom chống can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, cung cấp thông tin liên lạc rõ ràng mà không phiền nhiễu.

Polycom soundstation 2 với 2 mic mở rộng

Tính năng nổi bật của Polycom SoundStation2

  • Công nghệ Acoustic Clarity của thiết bị âm thanh hội nghị Polycom cho chất lượng âm thanh vượt trội
  • Micro với tầm hoạt động lý tưởng 10 feet (3 mét) thâu âm 360 độ dành cho các phòng hội nghị nhỏ và vừa
  • Với model SoundStation2 EX, tùy chọn thêm micro mở rộng cho không gian lớn hơn
  • Khả năng chống nhiễu từ điện thoại di động
  • LCD màn hình lớn cho ID người gọi và thông tin cuộc gọi khác
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng từ đường dây điện thoại tiêu chuẩn – không cần có kiến thức kỹ thuật cần thiết
  • Cổng ứng dụng, kết nối với điện thoại di động để quay số từ các phòng không có một đường dây điện thoại tương tự, hoặc một máy tính để gọi điện thoại Internet
Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

POLYCOM SOUNDSTATION2

Polycom SoundStation2 lý tưởng cho các phòng họp nhỏ và trung bình khoảng 10 người tham gia, chất lượng âm thanh tuyệt vời hoạt động...