PUS U51VC KIT

PUS-U51VC-KIT bao gồm tất cả những thiết bị bạn cần cho một cuộc họp trực tuyến: camera để thu hình ảnh, spearker phone để nghe, micro phone để thu tiếng.

Camera hội nghị truyền hình PUS-U51VC-KIT gồm các thiết bị:

Những thiết bị có trong bộ Pus U51vc Kit

Bộ camera hội nghị truyền hình PUS-U51VC-KIT bao gồm tất cả những thiết bị bạn cần cho một cuộc họp trực tuyến: camera để thu hình ảnh, spearker phone để nghe, micro phone để thu tiếng. Sử dụng PUS-U51VC-KIT với bất kì phần mềm họp trực tuyến quen thuộc trên laptop của bạn và trải nghiệm chất lượng hình ảnh Full HD với âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Sản phẩm này ngay khi vừa được ra mắt đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía khách hàng vì chất lượng quá tốt so với mức giá. Vậy PUS-U51VC-KIT có gì mà lại “Hot” đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Camera hội nghị truyền hình PUS-U51VC-KIT và những câu hỏi phổ biến

PUS-U51VC-KIT phù hợp cho loại phòng họp nào?

PUS-U51VC-KIT phù hợp cho các phòng họp vừa và lớn

Bộ camera hội nghị truyền hình PUS-U51VC-KIT phù hợp cho các phòng họp vừa và lớn có diện tích từ 80m² – 100m²; Với số lượng người tham gia họp từ 20 đến 40 người. Trong phân khúc giá dưới 20 triệu đồng, đây là loại camera hiếm hoi có thể dùng được cho phòng họp lớn.

Chất lượng camera của PUS-U51VC-KIT có tốt không?

camera của PUS-U51VC-KIT chất lượng full HD

Camera hội nghị truyền hình PUS-U51VC-KIT hỗ trợ chất lượng video lên đến 1080P@30fps. Nó sử dụng zoom quang học 10X và camera PTZ góc rộng 72 °, hỗ trợ điều khiển chuyển động ngang 356 ° và dọc 120 °, giúp thu và bắt hình tốt cho các phòng họp lớn.

Loa, mic của bộ PUS-U51VC-KIT có nghe rõ ràng không?

micro của bộ PUS-U51VC-KIT chô chất lượng âm thanh rõ ràng

Được tích hợp bộ xử lý âm thanh công nghệ 3 Core, micro bộ Pus cho phép thu âm chất lượng cao với góc rộng 360°. Ngoài ra micro có chức năng triệt tiêu dội âm, độ kháng nhiễu cao mang đến chất lượng âm thanh vô cùng rõ ràng trong bán kính 6m. Đối với các phòng họp lớn hơn người dùng có thể trang bị thêm tối đa 2 micro mở rộng đi kèm; Độ lớn âm lượng loa lên đến 95dB, điều chỉnh kỹ thuật số âm lượng đến 16 mức.

PUS-U51VC-KIT sử dụng như thế nào?

sơ đồ kết nối bộ Pus U51vc Kit

Cách sử dụng bộ camera hội nghị này vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần cắm dây cáp kết nối speaker phone và camera vào bộ hub, sau đó kết nối bộ hub vào máy tính xách tay. Trên máy tính cài đặt các phần mềm họp trực tuyến thông dụng như: Zoom, Skype, Cisco Zoom, WebEx,… là có thể bắt đầu cuộc họp. Vô cùng thuận tiện và dễ dàng!

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

PUS U51VC KIT

PUS-U51VC-KIT bao gồm tất cả những thiết bị bạn cần cho một cuộc họp trực tuyến: camera để thu hình ảnh, spearker phone để nghe,...