RTALK 800EX

RTALK 800EX với công nghệ hủy tiếng vọng tạo ra âm thanh chất lượng cao. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, chỉ cần cắm trực tiếp từ cổng USB máy tính.

RTALK – GIẢI PHÁP ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ CHUYÊN NGHIỆP

Tốc độ là rất quan trọng để kinh doanh thành công. Ví dụ, bạn ra khỏi văn phòng tại cuộc họp khi bạn đột nhiên phải đối mặt với một công việc đã được thực hiện. Khi thời gian là điều cốt yếu, thông tin chính xác càng trở nên quan trọng hơn. Nhỏ gọn để đi bất cứ nơi nào mà không ảnh hưởng âm thanh, RTalk 800EX là công cụ lý tưởng trong một thế giới kinh doanh liên tục phát triển.

  • RTalk giúp bạn có thể tham gia vào hội nghị ngay trên đường đi .
  • Hội nghị truyền giọng nói với chi phí thấp.
  • Hội nghị Web với âm thanh rõ ràng.
  • Tránh tốn thời gian, phức tạp thiết lập sử dụng hiệu quả hơn thời gian và đi công tác ít.
  • Giao tiếp với trụ sở chính khi đi.

Giải pháp điện thoại hội nghị R-Talk

Với công nghệ hủy bỏ tiếng vọng bởi NTT Cyber Space tạo ra âm thanh chất lượng cao, cực kỳ đáng tin cậy cho cuộc nói chuyện trơn tru. Auto Gain Control tự động điều chỉnh âm lượng và công nghệ Noise Suppression cắt ra tiếng ồn xung quanh. Những công nghệ này loại bỏ sự căng thẳng liên quan đến hội nghị trực tuyến bằng cách cung cấp rõ ràng, âm thanh sống động hơn .

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp để trong một chiếc cặp. Thiết bị được chạy trên pin, cũng như được hỗ trợ trực tiếp từ cổng USB máy tính.Cũng có thể được sử dụng với điện thoại di động, điện thoại thông minh, và cả điện thoại cố định tương tự và IP. Thiết bị duy nhất này làm cho nó có thể để nói lên hội nghị về bất kỳ loại cuộc gọi điện thoại.

Chỉ cần rút dây thu từ điện thoại cầm tay, cắm vào thiết bị điện thoại hội nghị RTalk, và như thế bạn đã sẵn sàng cho hội nghị. Bấm số điện thoại theo cách thông thường và bắt đầu hội nghị bằng giọng nói. Không cần phải cài đặt trình điều khiển để kết nối với một máy tính. Đơn giản chỉ cần cắm dây USB. Không có thiết lập phức tạp yêu cầu. R-Talk chỉ đơn giản được thiết kế để dễ dàng cho bất cứ ai sử dụng.

Thông số kỹ thuật của điện thoại hội nghị RTALK:

Thông số kỹ thuật của thiết bị RTALK 1

Thông số kỹ thuật của thiết bị RTALK 2

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

RTALK 800EX

RTALK 800EX với công nghệ hủy tiếng vọng tạo ra âm thanh chất lượng cao. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, chỉ cần cắm trực tiếp...