SONY PCS-XG55

Sony PCS-XG55 cho phép độ phân giải lên HD720p, hỗ trợ xuất 2 màn hình, lưu trữ cuộc họp. Công nghệ Brightface cho chất lượng hình ảnh rõ nét dù camera ngược sáng.

Sony PCS-XG55 dễ sử dụng mang lại một giải pháp hợp lý cho phong cách giao tiếp kinh doanh hàng ngày.

Hệ thống nhỏ gọn có máy ảnh độ nét cao với công nghệ mới ‘BrightFace’ của Sony. Bạn sẽ tận hưởng hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng thấp, thậm chí phòng thiếu ánh sáng. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời được kết hợp với âm thanh stereo echo-miễn phí rõ ràng, để mọi người tham gia có thể được nhìn thấy và thấu hiểu lời nói tốt hơn.

 

Bộ sản phẩm Sony PCS-XG55 bao gồm: Bộ xử lý video, camera PTZ và microphone, cộng với một dây cáp để kết nối một màn hình video, TV hoặc màn hình hiển thị. Thiết lập và hoạt động rất mới mẻ đơn giản. Điều khiển từ xa được cung cấp cho phép dễ dàng quay số danh sách liên lạc của bạn. Tham gia hội nghị có thể chia sẻ video và giọng nói rõ ràng cùng với các bài thuyết trình từ máy tính của bạn.

Các tính năng nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình Sony PCS-XG55

Hình ảnh HD chất lượng cao

Làm cho mỗi cuộc họp hiệu quả hơn với hình ảnh video High Definition tự nhiên lên đến độ phân giải 720p. Các camera PCSA-CXG80 chuyên dụng (không bao gồm với PCS-XG55S) các tính năng công nghệ tối ưu hóa độ sáng BrightFace rằng hình ảnh, sáng bóng và đen lại khu vực quá sáng. Bạn sẽ tận hưởng một cái nhìn rõ ràng của mỗi người trình bày, thậm chí trong phòng hội nghị sáng lờ mờ hoặc có đèn nền mạnh mẽ. H.264 High Profile hỗ trợ tăng cường chất lượng hình ảnh, ngay cả khi băng thông mạng hạn chế.

 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Sony PCS-XG55 làm cho quá trình hội nghị diễn ra tự nhiên hơn và sống động như thật với âm thanh stereo rõ ràng. Việc xây dựng trong bộ triệt tiếng dội làm cho lời nói thậm chí nghe tự nhiên và dễ dàng hơn tiếp thu.

Video tự nhiên và chia sẻ dữ liệu

Gửi dữ liệu video, thoại và trình bày hiển thị trên máy tính của bạn để tham gia hội nghị truyền hình khác. Với sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn công nghiệp (ITU-T H.239), dữ liệu có thể được gửi ở tốc độ khung hình cao như 30fps giúp nội dung thuyết trình trông tự nhiên – ngay cả khi bạn đang sử dụng các hiệu ứng hoặc hiển thị video trên máy tính của bạn.

Hội nghị thống nhất và ổn định

Thưởng thức đường truyền ổn định của video, hội thoại và dữ liệu với chức năng QoS ™ (Quality of Service) đảm bảo phù hợp thông lượng dữ liệu trong khi băng thông mạng bị thay đổi.

Rất an toàn

Thiết bị hội nghị truyền hình Sony này hỗ trợ cho 128-bit AES mã hóa đảm bảo an toàn, bảo mật cao hội nghị thoại / video / dữ liệu với hệ thống tuân thủ khác.

Dễ dàng sử dụng với Video Annotation

Thêm một giao diện máy tính bảng / bút tùy chọn để phác thảo ghi chú và làm nổi bật quan điểm của bạn rõ ràng về sự chia sẻ các bài thuyết trình dữ liệu.

Lựa chọn bố trí màn hình hiển thị đa năng

Cấu hình màn hình bố trí từ một lựa chọn các chế độ hiển thị để hiển thị video và trình bày dữ liệu: Full Screen, Picture-in-Picture, Picture-and-Picture hoặc Side-by-Side chia màn hình.

Dễ dàng thiết lập và hoạt động

Thưởng thức hoạt động đơn giản và kiểm soát với hấp dẫn, giao diện trực quan trên màn hình với thiết bị hội nghị truyền hình Sony.

One-touch Dialling

Hãy tận hưởng sự tiện lợi và tốc độ quay số one-touch với đơn vị điều khiển từ xa được thiết kế mới mà không cần phải được chỉ trực tiếp đối với hệ thống. Chỉ cần duyệt và chọn từ các hình ảnh thu nhỏ bất kỳ lên đến 1000 số liên lạc được lưu trữ: lên đến bốn số liên lạc thường xuyên truy cập-có thể được hiển thị trên màn hình chủ.

Kết nối đơn giản

Cáp HDMI đã cung cấp cho phép kết nối dễ dàng với bất kỳ màn hình trang bị HDMI, TV hoặc màn hình hiển thị. Âm thanh và video đều được chuyển qua một kết nối duy nhất, giảm thiểu set-up và cắt cáp lộn xộn.

Thiết kế nhỏ gọn, phong cách

Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng, PCS-XG55 thông minh theo kiểu tích hợp gọn gàng vào bất kỳ phòng họp, phòng họp nhỏ hoặc vừa.

Sơ đồ kết nối Sony PCS-XG55

Sơ đồ kết nối Sony PCS-XG55

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

SONY PCS-XG55

Sony PCS-XG55 cho phép độ phân giải lên HD720p, hỗ trợ xuất 2 màn hình, lưu trữ cuộc họp. Công nghệ Brightface cho chất lượng...