Tely HD Pro

Tely HD Pro là một bộ thiết bị hội nghị truyền hình “tất cả trong một” , phù hợp cho mọi doanh nghiệp đang có nhu cầu họp trực tuyến nhưng ngân sách thấp.

Tely HD Pro là một bộ thiết bị hội nghị truyền hình “tất cả trong một” , phù hợp cho mọi doanh nghiệp đang có nhu cầu họp trực tuyến nhưng ngân sách thấp. Mặc dù mức giá thấp nhưng Tely HD Pro vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ tất cả những chức năng mà người dùng mong muốn nhận được từ hội nghị truyền hình chuyên nghiệp!

Các tính năng mà thiết bị hội nghị truyền hình TelyHD Pro mang lại:

Khả năng tương thích dựa trên tiêu chuẩn

Tận dụng các khoản đầu tư hiện có trong các hệ thống hội nghị truyền hình và cơ sở hạ tầng thông qua việc sử dụng khả năng tương tác Session Initiation Protocol (SIP). Khả năng tương tác SIP cũng cho phép TelyHD Pro sử dụng các dịch vụ hội nghị dựa trên sự có mặt của bên thứ ba.

Dịch vụ TelyCloud

TelyHD Pro đi kèm đăng ký một năm với TelyCloud, một dịch vụ cung cấp tính năng chia sẻ cuộc hội nghị và chia sẻ ứng dụng 6 bên mà không cần thêm bất kỳ thiết bị tại chỗ nào ngoài thiết bị TelyHD Pro tại mỗi địa điểm.

Dịch vụ TelyCloud

Truy cập đơn giản vào mạng Blue Jeans

Việc sử dụng phòng họp Blue Jeans không cần thiết lập cấu hình. Người dùng chỉ cần nhập số phòng họp và mật khẩu tùy chọn để tham gia cuộc họp. Sau khi kết nối, quản lý bố cục tích hợp cả tăng cường và đơn giản hóa trải nghiệm cuộc họp hội nghị qua Blue Jeans.

Chứng nhận từ Skype

Thiết bị TelyHD Pro bao gồm tính năng gọi video Skype độ nét cao tích hợp cho phép kết nối điểm-điểm dễ dàng với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Skype nào bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả máy tính xách tay.

Chứng nhận từ Skype

Chia sẻ nội dung với người dùng từ xa

Ứng dụng TelyShare bao gồm cho phép người dùng chia sẻ nội dung không dây từ máy tính để bàn hay máy tính xách tay của họ với người dùng từ xa trong bất kỳ cuộc gọi hội nghị truyền hình nào, điều đó giúp loại bỏ nhu cầu máy chiếu LCD cồng kềnh và đắt tiền đi kèm.

Điều khiển từ xa thông minh

Ngoài thiết bị điều khiển từ xa đi kèm, Ứng dụng SmartRemote giúp bạn dễ dàng điều khiển không dây TelyHD Pro của mình từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS.

Trình duyệt web tích hợp

Duyệt web trên màn hình TV tại phòng hội nghị của bạn mà không cần máy tính.

Trình duyệt web tích hợp

Loa ngoài

Loại bỏ sự cần thiết cho một loa ngoài riêng biệt bằng cách kết nối TelyHD Pro với cơ sở hạ tầng VoIP hiện có thông qua SIP hoặc bằng cách sử dụng khả năng Skype PSTN.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Với thiết kế tất cả trong một và thiết lập hướng dẫn cho phép bất kỳ ai cũng có thể thiết lập và sử dụng TelyHD Pro chỉ trong vài phút. Không yêu cầu máy tính cá nhân mà chỉ cần cắm vào mạng Internet của bạn và bất kỳ TV.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Tely HD Pro

Tely HD Pro là một bộ thiết bị hội nghị truyền hình "tất cả trong một" , phù hợp cho mọi doanh nghiệp đang có...