AVER EVC950

AVer EVC950 – hệ thống hội nghị truyền hình 10 điểm hoàn hảo, camera PTZ 18X, kết nối Skype For Business, video và nội dung full HD1080p, âm thanh sống động.

AVer EVC950 – thiết bị hội nghị truyền hình 10 điểm hoàn hảo, dành cho các doanh nghiệp và tổ chức mong muốn trang bị công nghệ tiên tiến này cho cho phòng hội nghị lớn và thính phòng. Với ngân sách đầu tư thấp, AVer đã tạo ra một dòng sản phẩm tích hợp MCU đa điểm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng video và nội dung full HD1080p, âm thanh sống động vượt trội dù bạn muốn kết nối ở bất cứ nơi đâu.

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình 10 điểm AVer EVC950

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về hệ thống truyền thông 10 điểm, bạn sẽ thấy AVer còn có thêm model nữa chính là EVC900. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn AVer EVC950 hay AVer EVC900?

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi so sánh thành phần của 2 bộ thiết bị hội nghị truyền hình này nhé.

So sánh AVer EVC950 và EVC900

Như hình bên trên, chúng ta thấy rằng cả 2 sản phẩm đều bao gồm: 1 Codec, 1 camera, 1 micro đa hướng, 1 remote. Thế nhưng, điểm khác biệt đáng chú ý ở đây chính là camera. So với AVer EVC900, hình dáng của camera EVC950 được thiết kế đẹp mắt hơn và sang trọng hơn. Nhưng ngược lại, camera của EVC950 lớn hơn và nặng hơn với kích thước 180 x 144 x 184 mm, trong khi EVC900 chỉ với 122.3 x 122.3 x 159.5 mm.

Tuy nhiên, đánh giá về mặt chất lượng, chắc chắn người dùng sẽ hài lòng với phiên bản nâng cấp này hơn. Bởi vì camera PTZ của bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer này có khả năng zoom quang học 12X cộng với zoom kỹ thuật số 1.5X, đồng thời độ nghiêng +/- 130 ° và độ nghiêng 90 ° / -25 ° giúp camera tự động lấy nét nhanh và làm rõ những người xung quanh, mang đến cho những người tham gia cuộc hội nghị cảm giác như đang đối mặt với nhau thật sự.

Camera PTZ của AVer EVC950 có khả năng zoom lên đến 18X

Ngoài ra, với góc nhìn rộng 82 độ, camera này dễ dàng bao quát cả phòng hội nghị, không cho bất cứ ai bị ra khỏi tầm nhìn. Cho nên, nếu phòng họp của bạn lớn như thính phòng thì đây chính là giải pháp lý tưởng nhất.

AVer EVC950 có những tính năng gì?

Hỗ trợ kết nối Skype For Business, H.323 và SIP

Tương tự như EVC900, AVer EVC950 giúp người dùng mở rộng khả năng kết nối của hệ thống truyền thống với Skype For Business nhằm tiết kiệm chi phí.

Chú thích bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần

Với AVer EVC950, bạn có thể chú thích bất cứ nơi nào qua phần mềm EZMeetup

Sử dụng EVC950 với ứng dụng chú thích cộng tác EzDraw của AVer mở ra khả năng giao tiếp kinh doanh mạnh mẽ. Điều này có nghĩa người dùng ở các đầu cầu khác nhau có thể viết văn bản, highlight hoặc vẽ trên cùng một tài liệu, cung cấp một giải pháp lý tưởng để cải thiện dòng chảy của các cuộc thảo luận và đạt được sự hiểu biết lẫn nhau tốt hơn.

Chuyển đổi bố cục hiển thị bằng giọng nói

Bộ chuyển đổi bố cục kích hoạt bằng giọng nói của EVC950 tự động mở rộng hình ảnh của người đang nói, làm cho hội nghị trở nên tự nhiên và đảm bảo người tham gia không làm gián đoạn lẫn nhau.

Ghi và lưu trữ dữ liệu

Các cuộc họp trực tuyến thông qua EVC950 có thể được ghi trực tiếp lên ổ USB, bao gồm video, âm thanh và nội dung chia sẻ làm cho các hồ sơ của các hội nghị trở nên đơn giản. Sau đó, bạn có thể xem lại bằng thiết bị này, hoặc trên máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay sử dụng phần mềm VCPlayer của AVer.

Kết nối mọi nơi & bất kỳ nơi nào

Phần mềm di động của AVer EZMeetup được áp dụng trên tất cả dòng model của AVer. Mọi cuộc họp có thể được diễn ra dù cho người tham gia chỉ có điện thoại hay laptop. Rõ ràng, không gì có thể ngăn cản bạn tham gia các cuộc hội thảo quan trọng với video rõ ràng và âm thanh rõ nét như vậy.

Nhìn chung, AVer EVC950 là giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến với ngân sách đầu tư hiệu quả nhất . Không những tích hợp sẵn MCU kết nối 10 điểm mà người dùng có thể kết nối với các cuộc gọi từ máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động thông qua phần mềm EzMeetup. Hơn nữa, bằng cách sử dụng ứng dụng EZDraw của AVer, bạn có thể truy cập vào một loạt các công cụ tương tác đầy ấn tượng. Phải nói rằng đây là hệ thống vô cùng đơn giản để thiết lập, dễ vận hành và cung cấp khả năng tương tác tuyệt vời trên tất cả các thương hiệu.

Shopping Cart
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

AVER EVC950

AVer EVC950 – hệ thống hội nghị truyền hình 10 điểm hoàn hảo, camera PTZ 18X, kết nối Skype For Business, video và nội dung...